Cô gái phát hiện ra căn phòng bỏ hoang đằng sau tấm gương trong phòng tắm 

Cô gái phát hiện ra căn phòng bỏ hoang đằng sau tấm gương trong phòng tắm 

Vào hôm thứ Tư (3/3), Samantha Hartsoe, một cô gái ở thành phố New York đã gây chú ý trên TikTok sau khi đăng tải một loạt video ghi lại hành trình khám phá một căn phòng bí mật bị bỏ hoang ở đằng sau chiếc gương trong phòng tắm của cô.

Trong video đầu tiên của câu chuyện gồm bốn phần của mình, Hartsoe cho biết cô đang tìm nguồn gió lạnh thổi vào căn chung cư ở Manhattan của mình. Khi phát hiện ra luồng không khí từ sau chiếc gương trong phòng tắm của mình, Hartsoe đã gỡ nó ra khỏi tường và thấy một lỗ lớn hình vuông trên tường. Đằng sau chiếc lỗ là một căn phòng tối, một cảnh tượng mà người xem so sánh với bộ phim đoạt giải Oscar “Parasite” và bộ phim kinh dị năm 1992 “Candyman”, trong đó một linh hồn giết người xuất hiện sau khi nạn nhân liên tục gọi tên anh ta vào gương. Cuối cùng, Hartsoe quyết định đi vào căn phòng bên kia bức tường.

Các đoạn video cho thấy Hartsoe đã đeo khẩu trang, cầm theo đèn pin và búa, chui người vào cái lỗ, khiến những người bạn cùng phòng của cô lo lắng. Đoạn video cho thấy toàn bộ căn phòng dường như chưa được hoàn thiện và không có người ở. Các túi rác và một nhà vệ sinh không được lắp đặt nằm rải rác trên sàn nhà. Sau khi điều tra cả hai tầng của căn nhà, Hartsoe khóa cửa trước của căn phòng bỏ hoang và quay trở lại căn nhà của mình qua cái lỗ.

Các đoạn video của Hartsoe đã thu hút 9 triệu lượt xem trên TikTok tính đến chiều hôm thứ Sáu (5/3). Hartsoe cho biết thêm rằng cô vẫn chưa liên lạc với chủ nhà nhưng đã liên lạc với bộ phận bảo trì để sửa cái lỗ phía sau gương của mình. (BBT)