31/05/2019 | 0

Cô gái 24 tuổi bị biến dạng suốt đời sau khi bị hôn phu tạt axit vì ghen tuông

Cô gái 24 tuổi bị biến dạng suốt đời sau khi bị hôn phu tạt axit vì ghen tuông

Lê Lan Vy và Nguyễn Trương Nam Hải - Ảnh: daily Mail

Theo tin từ Daily Mail, một người lính cứu hỏa Việt Nam bị buộc tội tạt axit vào mặt vị hôn thê của anh vào ngày đầu năm mới 2019, do cơn ghen tuông.

Anh Nguyễn Trương Nam Hải, 24 tuổi, hiện là thiếu úy thuộc Sở Cứu hỏa Đà Nẵng, bị buộc tội tạt axit vào mặt vợ sắp cưới là Lê Lan Vy, cũng 24 tuổi. Trong một tin nhắn trên mạng xã hội Facebook, Vy buộc tội anh Hải tấn công cô, vì cô đang cố gắng tìm cách hủy đám cưới sau khi bị Hải ngược đãi. Cô cho biết ban đầu anh Hải rất chu đáo và yêu thương cô, nên cô đồng ý kết hôn với anh vào tháng 12/2018, và cặp đôi dự định sẽ làm lễ cưới. Tuy nhiên, khi ngày cưới đến gần, cô Vy cho biết anh Hải ngày càng ngược đãi và còn đánh cô trong lúc ghen tuông. Cô cố gắng thoát khỏi mối quan hệ, nhưng anh Hải một mực khăng khăng nói rằng 2 gia đình nên ngồi xuống nói chuyện để giải quyết vấn đề. Do đó, gia đình 2 bên quyết định gặp nhau vào ngày 1/1/2019. Khi đến nhà Vy, Hải đi xuống bếp và tạt axit vào mặt Vy.

Ảnh: Daily Mail

Theo giới truyền thông địa phương, Vy bị nhiều vết phỏng trên mặt, tay và chân. Cha mẹ Vy cũng bị một vài vết thương nhỏ. Trong vòng 5 tháng qua, Vy phải trải qua gần 10 ca phẫu thuật nhưng vẫn bị biến dạng nặng nề. Anh Hải bị sa thải khỏi Sở Cứu hỏa và tước quân tịch. Hiện chưa có thông tin chi tiết về thời điểm phiên tòa xét xử anh Hải được diễn ra. (BBT)