27/02/2014 | 0

Cô gái 15 tuổi bị bắt cóc, được giải thoát an toàn

Cô gái 15 tuổi bị bắt cóc, được giải thoát an toàn

Lubbock, Texas. (CBS)
Cảnh sát Lubbock, tiểu bang Texas, cho biết đã tìm thấy Nomei Velazquez 15 tuổi vẫn an toàn, đồng thời bắt giam Juan Fabian Arenas Delacruz 28 tuổi với tội danh bắt cóc. Cảnh sát cũng cảm ơn cư dân Lubbock đã cung cấp thông tin quan trọng, giúp họ tìm thấy nạn nhân.
Trước đó, một báo động Amber Alert được công bố, cho biết Velazquez bị bắt cóc tại Quận Nacogdoches và được cho là đang trong tình trạng nghiêm trọng. Báo động này nói rằng lần cuối cùng nghi can được nhìn thấy là ở thành phố Lubbock. Sau 3 giờ chiều hôm qua, cảnh sát thiết lập một vành đai an toàn tại công trường xây dựng, gần bệnh viện Covenant, để không ai có thể ra vào. Chiếc xe Volkswagen Passat khớp với chiếc xe của nghi can, được phát hiện tại công trường.
Theo cảnh sát Lubbock, một nhân viên ngoài giờ trực nhìn thấy chiếc Passat trong bãi đậu xe, người này ngồi yên trong xe quan sát và thông báo với cảnh sát. Sau đó người này mặc đồng phục vào để tham gia cuộc lùng sục. Rất nhiều nhân viên của các cơ quan khác đến hiện trường yểm trợ. Sau đó cảnh sát hành động chớp nhoáng để bảo đảm an toàn cho nạn nhân. – M. Đức