Cô dâu gốc Việt tự thiết kế áo cưới từ 200 gói giấy Taco

Cô dâu gốc Việt tự thiết kế áo cưới từ 200 gói giấy Taco

Las Vegas — Một người phụ nữ gốc Việt đang mong muốn trở thành cô dâu đầu tiên cử hành hôn lễ trong cơ sở tổ chức đám cưới của công ty nhà hàng thức ăn nhanh Taco Bell ở thành phố Las Vegas, tiểu bang Nevada.

Cô Diane Nguyễn gây sốt trên mạng sau khi tự thiết kế một chiếc áo cưới từ 200 tờ giấy gói món taco để chụp ảnh dự cuộc thi “Love and Tacos”. Hệ thống nhà hàng thức ăn nhanh Taco Bell vừa khai trương cơ sở tổ chức đám cưới Taco Bell Chapel ở Las Vegas, và họ tổ chức cuộc thi hình ảnh tình yêu đôi lứa trong bối cảnh món taco nổi tiếng của Mexico để quảng bá cho thương hiệu của mình cũng như cho cơ sở dịch vụ đám cưới.

Cô Diane Nguyễn và vị hôn phu Nick Ward tự nhận là những người yêu chuộng các món ăn của Taco Bell từ hồi còn đi học. Theo báo mạng Huffington Post hôm Thứ Sáu, cô Diane Nguyễn mất từ 5 đến 6 tiếng đồng hồ để tạo ra chiếc áo cưới. Em gái của vị hôn phu là Patra cũng giúp một tay.

Một quản trị viên nhà hàng Taco Bell tốt bụng thì tặng cho cô 400 tờ giấy gói thực phẩm mới nguyên. Cô chỉ cần sắm sửa thêm những vật liệu khác như keo dán, một chiếc áo chẽn và một tấm vải trắng, tất cả chỉ khoảng 10 Mỹ kim.

Diane Nguyễn và Nick Ward làm bạn với nhau từ trung học, nhưng họ chỉ bắt đầu hẹn hò ở cuối bậc đại học. Cả hai chia sẻ tình yêu của mình đối với các món ăn Taco Bell trong những buổi tan trường và những ca làm đêm.

Huy Lam/SBTN