04/06/2014 | 0

Cô dâu chú trể yêu cầu khách mời đi hiến máu trong ngày cưới

Cô dâu chú trể yêu cầu khách mời đi hiến máu trong ngày cưới

Richmond, Virginia. (CBS) – Thay vì yêu cầu khách mời mang quà đến chúc mừng hôn lễ, cô dâu chú rể chuyển buổi tiệc cưới thành buổi hiến máu nhân đạo. Chú rể Barry Gamble và cô dâu Monica kết thúc đám cưới tại Trung tâm Hiến máu Virginia ở thành phố Richmond.
Chú rể nói không phải tất cả khách mời đến dự đám cưới đều có thể hiến máu, tuy nhiên không khí buổi hiến máu pha trộn lời chúc tụng khiến ai nấy rất vui. Cô dâu chú rể giữ nguyên trang phục ngày cưới ngồi vào ghế hiến máu.
Nhân viên tại Trung tâm tích cực trang hoàng căn phòng để biến nơi đây thành một nhà thờ nhỏ, thậm chí họ còn tặng bánh ngọt để mọi người lấy lại năng lượng sau khi hiến máu. Chú rể Barry nói có khoảng một chục người đồng ý hiến máu, trong đó có người đến từ Florida và Indiana.
Hai tháng trước ngày cưới, tân lang và tân giai nhân từng đến đây để hiến máu. Michelle Westbay là phát ngôn viên của Trung tâm Hiến máu Virginia nói những cặp vợ chồng như Monica và Barry thực sự có lòng nhân đạo.
Trung tâm biết ơn sự ủng hộ của họ, không chỉ hành động đơn lẻ mà còn chia sẻ cơ hội cho người khác, mang tặng món quà của cuộc sống và hy vọng, sức mạnh và lòng can đảm tới các bệnh nhân đang có nhu cầu. (B. Nga)