21/04/2014 | 0

Cô dâu chú rể cưới trước ngôi nhà bị cháy rụi

Cô dâu chú rể cưới trước ngôi nhà bị cháy rụi

Ledyard, Connecticut. (CBS) – Chiều hôm qua, hai người hạnh phúc nhất đời tổ chức đám cưới ngay trước ngôi nhà của họ bị thiêu hủy trong đám cháy xảy ra vài ngày trước đó.
Khi ngọn lửa bùng lên, cả hai buộc phải chạy ra ngoài với bộ quần áo mặc trên người và hai bàn tay trắng. Thoạt đầu Brian Osborne nghĩ chiếc nhẫn cưới mà anh mua từ đầu năm đã mất, nhưng sau khi lửa tắt, anh nhờ một nhân viên cứu hỏa trở vào bên trong tìm kiếm.
Nhân viên này tìm thấy chiếc nhẫn trong phòng ngủ bên dưới đống đổ nát. Chiếc hộp bị đốt cháy nhưng chiếc nhẫn cưới còn nguyên vẹn. Đám cưới không có áo đầm trắng và cũng không có hoa cầm tay, nhưng đối với họ, chiếc nhẫn cưới vẫn còn là đủ.
Megan Hunley nói cô không bao giờ hình dung đám cưới của cô có thể diễn ra như thế này, nhưng cô thật sự hạnh phúc hơn bao giờ hết vì hoàn cảnh khốn khó càng gắn chặt họ lại với nhau.
Chiều hôm qua, cô dâu và chú rể trao nhau lời thề trăm năm giữa vòng tay yêu thương của gia đình và bạn bè. Cô dâu mặc bộ đồ tập thể dục, còn chú rể mặc áo thung và quần short. Đây là bộ đồ trên người sau khi họ chạy thoát khỏi ngọn lửa.
Điều này nhắc họ nhớ đừng bao giờ nhìn lại phía sau mà phải luôn nhìn tới phía trước. Và đám cưới của họ gởi đi thông điệp rằng đừng nên trì hoãn vì không ai biết điều gì sẽ xảy ra. (B. Nga)