27/11/2017 | 0

Chuyên viên massage Envy bị cáo buộc tấn công tình dục hơn 180 phụ nữ

Chuyên viên massage Envy bị cáo buộc tấn công tình dục hơn 180 phụ nữ

New York, New York. (CBS) – Chuỗi dịch vụ xoa bóp Massage Envy không những đối mặt với cáo buộc về tấn công tình dục, mà còn tìm cách làm sai lệch những cáo buộc đó. Kết quả điều tra của BuzzFeed News hiện hơn 180 phụ nữ cáo buộc các chuyên viên trị liệu tại Massage Envy sờ mó họ và có hành vi tình dục khác trong khi xoa bóp.

Massage Envy nói với CBS News rằng chuyên viên của họ thực hiện 125 triệu lần xoa bóp trong 15 năm qua. Tuy nhiên Massage Envy khẳng định với CBS News rằng chỉ cần một lời cáo buộc cũng là quá nhiều.

Nạn nhân Susan Ingram cho biết chuyên viên xoa bóp của cô trở thành kẻ tấn công tình dục trong lần trị liệu tứ 7, tại một địa điểm của Massage Envy vào năm 2015. Lúc đó cô cảm thấy hoảng hốt và sợ hãi vì người này tấn công cô một cách thô bạo khi cô hoàn toàn khỏa thân. Quá bối rối, cô không báo cáo sự việc ngay lập tức mà chỉ gọi cho quản lý của tiệm sau khi về nhà. Sau khi nghe cô trình bày, quản lý mời cô quay lại tiệm để nói về hành động của nhân viên này, nhưng cô không quay lại vì quá sợ hãi.

Theo BuzzFeed News, Susan Ingram chỉ là một trong số hơn 180 phụ nữ báo cáo sự việc cho cảnh sát, đồng thời gởi khiếu nại tới nhà chức trách để cáo buộc Massage Envy và nhân viên của họ trên toàn quốc. Hơn 100 người báo cáo rằng chuyên viên trị liệu xoa bóp cả bộ phận sinh dục của họ.

Theo CBS News, Massage Envy có hơn 1,100 tiệm xoa bóp trị liệu trên toàn quốc, phục vụ cho hơn 1.5 triệu thành viên. Chuỗi dịch vụ xoa bóp này cam kết sẽ thực hiện cuộc điều tra nội bộ về mọi cáo buộc. (Mai Đức)