Chuyên gia trang điểm gốc việt đứng hàng thứ tư thế giới

Chuyên gia trang điểm gốc việt đứng hàng thứ tư thế giới

Anh lớn lên ở Canada, sau khi học xong trung học, anh đã nộp đơn xin vào trường dạy trang điểm. Sau một thời gian theo đuổi đam mê, Hùng đã đạt được một số thành công. Năm 2006, anh đã gói ghém hành lý, rời Canada đến New York để tìm cơ hội phát triển mới.

Ở môi trường làm việc mới, Hung Vanngo đã luôn cố gắng hết sức mình. Anh luôn buộc bản thân phải tập trung, kỷ luật và cố gắng bằng 110% năng lực của mình. Theo anh Hùng, anh phải biết giữ được đạo đức nghề nghiệp. Công việc của anh luôn gắn với những người nổi tiếng, vì vậy việc bảo vệ những thông tin cá nhân của khách hàng là vô cùng quan trọng.

Tài năng của anh đã được các thương hiệu và nhiều người nổi tiếng tin tưởng. Khả năng phủ phấn khéo léo, tán mắt sâu khiến người đối diện không thể phát hiện đường viền mắt, giúp Hùng được nhiều ngôi sao và nhãn hiệu ưa thích. Một số ngôi sao Hollywood như Anne Hathaway, Gwyneth Paltrow, siêu mẫu Gisele Bündchen, Cindy Crawford đều đã tin tưởng và hợp tác với anh. Đặc biệt, anh còn là lựa chọn hàng đầu của show thời trang đình đám nổi tiếng thế giới Victoria’s Secret fashion show.

Tạp chí thời trang danh tiếng Cosmopolitan vừa đăng tải danh sách công bố tên tuổi của 14 chuyên gia trang điểm hàng đầu thế giới. Trong danh sách này, Hung Vanngo đứng ở vị trí thứ 4. Hiện tại, tuy sống ở New York nhưng Hung Vanngo làm việc khắp nơi trên thế giới. Trong thời gian tới, anh cho biết sẽ rất bận rộn làm việc với các ngôi sao quốc tế, và nhất là làm việc với một số người Việt. Điều này giúp anh cảm thấy thêm gần gũi và yêu quê hương mình hơn.

Thanh Lan / SBTN