29/06/2014 | 0

Chụp cảnh đẹp thành phố bằng điện thoại, tung lên mạng

Chụp cảnh đẹp thành phố bằng điện thoại, tung lên mạng

Elk, California. (CBS) – Một tấm ảnh có thể có giá trị hơn cả một ngàn chữ, và có thể trị giá đến hàng ngàn đô la quảng bá trên thị trường tự do nếu bạn biết dùng nó đúng cách. Đó là những hình ảnh mà bạn có thể trông thấy tại văn phòng tiếp đón du khách và hội nghị Sacramento được chụp bằng điện thoại di động, thông qua chương trình ứng dụng Instagram.
Mới hồi đêm qua, mọi người được tận mắt nhìn thấy những tấm ảnh chụp có tính chất cá nhân đã được sử dụng để quảng bá bộ mặt của thành phố. Một cư dân thành phố Sacramento, William Thompson, người được sinh ra và lớn lên tại thành phố có nhiều cây cối xanh tươi nói rằng, anh ở đấy 29 năm, và biết hết phần lớn những địa điểm không có nhiều người biết. Anh đã chụp ảnh tất cả những gì xuất hiện trước mắt mình bằng điện thoại di động, cùng với một người anh em trai, và người anh em họ, để tìm kiếm sự độc đáo và hấp dẫn của thiên nhiên.
William Thompson còn nói rằng, anh đã đi ra ngoài để chụp chừng 200 đến 300 tấm ảnh, xem lại để chọn lấy một tấm đẹp nhất. Anh là một số nhiều người sử dụng chương trình ứng dụng Gramers của điện thoại tại Sacramento để ghi lại hình ảnh của thành phố ở mọi góc độ. Và đó là những cái nhìn độc đáo mà văn phòng tiếp đón du khách đã chọn đưa ra trưng bày cho thấy khung cảnh thành phố hiển hiện dưới ánh sáng vàng chói rực rỡ của buổi hoàng hôn tuyệt đẹp, cho đến trang trại chăn nuôi, giữa màn sương mờ mùa đông và tất cả mọi thứ trôi lờ lững trên sông.
Trong thời gian chưa đầy một năm, Brandon Darnell nói rằng tài khoản Instagram của anh chứa đầy những hình ảnh mà anh ghi lại được trong chuyến đến thăm thành phố Sacramento. Anh coi đó là sự thành công vượt bậc của mình, với hơn 13,000 người truy cập. Những người này tìm kiếm trong số những hình ảnh đã được post lên và sử dụng những tấm mà họ là đẹp nhất, hoàn toàn miễn phí. (S. Châu)