CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ GÂY QUỸ CHO NẠN NHÂN CỦA CƠN BÃO TẠI OKLAHOMA

CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ GÂY QUỸ CHO NẠN NHÂN CỦA CƠN BÃO TẠI OKLAHOMA

Tin Oklahoma – Những ngôi sao âm nhạc đã tham gia sức mạnh tại Oklahoma trong một chương trình văn nghệ gây quỹ cho nạn nhân của cơn lốc xoáy chết người đánh vào tiểu bang này trong tuần trước. Vé bán ra cho đại nhạc hội Healing in the Heartland, tổ chức tại hội trường Chesapeake 20 ngàn chỗ ngồi của thành phố Oklahoma và trình chiếu trên đài truyền hình NBC, đã bán ra hết sạch chỉ trong vòng vài phút khi bắt đầu bán vào ngày thứ bẩy.

Chương trình kết thúc với phần song ca giữa ca sĩ nhạc dân ca sinh trưởng tại Oklahoma Blake Shelton, người là một giám khảo cho chương trình thi tài ca hát The Voice của NBC, và ngôi sao nhạc R&B với giải Grammy Usher. Họ đã hát nhạc phẩm Home, đồng soạn thảo và thu thanh bởi ca nhạc sĩ Michael Buble. Chương trình đã được phát sóng như một sự kiện từ thiện để gây quỹ cho những nạn nhân của cơn lốc xoáy đã gây tử vong cho 24 người, bao gồm 7 trẻ em, khi cơn lốc đi ngang qua Moore, Oklahoma, và những khu vực chung quanh vào ngày 20 tháng 5.

Cơn lốc này được xếp hạng là EF-5, là thể loại mạnh nhất của những cơn lốc xoáy. Ban tổ chức đã không tiết lộ số tiền họ quyên góp là bao nhiêu. Shelton nói với giới truyền thông trước buổi văn nghệ rằng anh cùng với những người bạn đồng nghiệp đã cam kết giúp đỡ, tất cả mọi người đều cảm thấy đây là công việc mà họ phải làm. Những ca sĩ khác góp phần trình diễn gồm có Reba McEntire, người giống như Shelton đã sinh ra tại Oklahoma, Ryan Tedder của ban nhạc OneRepublic, Darius Rucker và vợ của Shelton là ca sĩ nhạc dân ca Miranda Lambert.

_