Chương trình Ước Mơ Việt kỳ 2 sẽ bắt đầu vào tháng 6

Chương trình Ước Mơ Việt kỳ 2 sẽ bắt đầu vào tháng 6

Ước Mơ Việt - Ảnh: Việt Báo

Tuy bị đại dich Covid-19 ảnh hưởng, nhưng cuộc thi Ước Mơ Việt kỳ I đã kết thúc tốt đẹp. Kết quả đã được công bố trong thông báo số 8 vào ngày 20 tháng 4. Bằng khen và giải thưởng đã được gửi qua Bưu Điện đến tất cả thí sinh. Tổng kết số chi phí cho 45 giải thưởng kỳ I là 5,000 Mỹ Kim.

Dân biểu Harley Rouda đã đánh giá Ước Mơ Việt là một chương trình “khuyến khích trẻ em Hoa Kỳ Gốc Việt học tiếng Việt bằng những hình thức sáng tạo, mới lạ”. Ngày 17 /4/2020, trước toàn thể Hạ Viện, ông đã chính thức công nhận và vinh danh đóng góp của Ước Mơ Việt trong việc bảo tồn di sản văn hoá của người Hoa Kỳ gốc Việt.

Cuộc thi Ước Mơ Việt kỳ II sẽ được bắt đầu ngày 1 tháng 6, 2020.  Mọi chi tiết sẽ được đăng trên website của chương trình: uocmoviet.org.

Xin quý vị nhớ theo dõi và cho con em tham gia.

Một lần nữa, xin chân thành cám ơn quý phụ huynh đã tận tình hướng dẫn con em, quý khán giả đã theo dõi và cổ động, quý giám khảo đã cộng tác đắc lực, quý mạnh thường quân đã bảo trợ, quý nhạc sĩ, ngôi sao và thiện nguyện viên đã tích cực đóng góp trong chương trình văn nghệ gây quỹ cho các giải thưởng, và quý cơ quan truyền thông đã phổ biến chương trình trong suốt thời gian qua.

Cùng chuyên mục