15/12/2016 | 0

Chương trình truyền hình xâm mình gây tranh cãi ở Missouri

Chương trình truyền hình xâm mình gây tranh cãi ở Missouri

Springfield, Missouri. (CBS) – CBS News cho biết chương trình truyền hình thực tế có tên Tattoo Girls, được ghi hình ở Springfield và sẽ được phát sóng trên đài TLC vào tháng tới. Tuy nhiên, trước khi chương trình kịp phát sóng, 5 cô gái thực hiện chương trình bị truyền thông xã hội chỉ trích tơi bời.

Hàng trăm người vào các trang Facebook hoặc Twitter phản đối chương trình sau khi xem đoạn video quảng cáo, giới thiệu tiệm Ink Ink Tattoo là nơi tất cả nhân viên đều là nữ. Đây cũng là nơi khởi đầu cho chương trình Tattoo Girls dài 6 tập.

Dante Lacivita là chủ nhân một tiệm kinh doanh nhỏ trên đường Commercial ở Springfield. Ông cho biết rất kinh ngạc khi xem đoạn video do Kelsey Rogers là chủ tiệm Ink Ink Tattoo thực hiện. Ông còn bất ngờ hơn khi biết chương trình truyền hình thực tế được ghi hình tại tiệm xâm mình này. Ông nói ý tưởng sản xuất chương trình Tattoo Girls thực sự rất ngốc nghếch.

Không ai cần xem quảng cáo cho một dịch vụ xâm mình như vậy. Đặc biệt Springfield còn là thành phố bảo thủ, nơi có đầu óc hẹp hòi và đậm tính tôn giáo.

Madison Bayer là khách hàng quen thuộc của Ink Ink Tattoo, nhưng ông cảm thấy chương trình Tattoo Girls chỉ khiến khán giả có cái nhìn xấu hơn về phụ nữ. Madison nghĩ sai lầm của đoạn quảng cáo là để khán giả thấy nhân viên tiệm chỉ toàn phụ nữ trẻ.

Thị trưởng Bob Stephens cũng xuất hiện trong đoạn video và được giới thiệu là khách hàng. Mặc dù không biết gì về Tattoo Girls, ông hy vọng chương trình giúp quảng bá cho sự phát triển của thành phố. (Mai Đức)