Chương trình truyền hình thực tế của HBO về gia đình người Việt ở Houston

Chương trình truyền hình thực tế của HBO về gia đình người Việt ở Houston

Ảnh: houstonchronicle

“House of Ho”, chương trình truyền hình thực tế về một gia đình người Việt ở Houston sẽ ra mắt vào ngày 16 tháng 7 trên HBO Max.

Theo Variety, bộ phim sẽ kể về người chủ gia đình là ông Bình Hồ và vợ của ông là bà Huệ Hồ tỵ nạn từ Việt Nam sang Hoa Kỳ với rất ít tiền, và phải làm việc vất vả để mưu sinh tại Hoa Kỳ. Tuy nhiên, sau một thời gian, cặp vợ chồng quyền lực này đã xây dựng một ngân hàng trị giá hàng triệu mỹ kim, một công ty phát triển bất động sản và có những đứa con thuộc thế hệ thứ hai lớn lên tại Hoa kỳ.

Theo tờ Preview đưa tin, bộ phim kéo ra bức màn về lối sống của họ ở Houston và thể hiện mối quan hệ gia đình gắn bó, đồng thời còn cho thấy những vấn đề mâu thuẫn xảy ra trong một gia đình nhiều thế hệ. Gia đình này bao gồm chủ gia đình Bình Hồ, vợ ông Huệ Hồ, con gái của họ là Judy Hồ, con trai của họ là Washington Hồ, con dâu Lesley Hồ, người dì Tina và người em họ Sammy.

“House of Hồ” là loạt phim truyền hình thực tế thứ hai trong năm nay có sự góp mặt của một gia đình người Mỹ gốc Việt. Bộ phim đầu tiên mang tên “Family Karma”, bộ phim này theo chân bốn gia đình Ấn Độ ở South Florida. (BBT)