17/11/2023 | 797

CHƯƠNG TRÌNH TÁC GIẢ – TÁC PHẨM: NGÔ THỤY MIÊN

CHƯƠNG TRÌNH TÁC GIẢ – TÁC PHẨM: NGÔ THỤY MIÊN

Vào tối ngày thứ Năm 16 tháng 11, 2023, đúng 7 giờ tối tại đài truyền hình SBTN (Anh Bằng Sound Stage), Bên Em Đang Có Ta Foundation và Trúc Hồ Music đã tổ chức buổi thâu hình chương trình Tác Giả – Tác Phẩm: NGÔ THỤY MIÊN. Gần 150 khán giả, khách mời và các nhà bảo trợ đã đến tham dự chương trình và ngồi chật cả hội trường của đài truyền hình SBTN. Những tuyệt phẩm của nhạc sĩ Ngô Thụy Miên một thời đã làm biết bao nhiêu thế hệ trẻ ngây ngất trước năm 75 như Mùa Thu Cho Em, Niệm Khúc Cuối, Tuổi 13, Giáng Ngọc, Dấu Tình Sầu … đã được trình diễn với dàn nhạc hòa tấu,  cùng với những nhạc sĩ hòa âm như Trúc Hồ, Sỹ Đan, Trúc Sinh và Bùi Công Nguyên và qua sự thể hiện của các ca sĩ như Lê Uyên Phương, Thái Hiền, Sỹ Đan, Lâm Nhật Tiến, Thế Sơn, Philip Huy, Thiên Kim, Nguyên Khang, Diễm Liên, Y Phương, Nguyễn Hồng Nhung, Bích Vân, Kimberly Trương, Anh Tuấn, Phi Yến và Mã Đức Khang.

Trước khi bắt đầu chương trình, nhạc sĩ Trúc Hồ đã nói lên lý do tại sao lại có chương trình chương trình Tác Giả – Tác Phẩm: NGÔ THỤY MIÊN, và trong những ngày tới sẽ còn có nhiều chương trình tác giả, tác phẩm khác như Trầm Tử Thiêng ….v.v.. Tất cả chỉ nhằm mục đích bảo tồn văn hóa Việt Nam tại hải ngoại, và bảo tồn tiếng Việt. Để có thể thực hiện  được những chương trình bảo tồn văn hóa như thế này không thể không kể đến sự đóng góp của thượng nghị sĩ Janet Nguyễn của tiểu bang California – người đã giúp cho Bên Em Đang Có Ta Foundation rất nhiều trong những ngày qua. Và nhạc sĩ Trúc Hồ đã giới thiệu cũng như gởi lời cám ơn đến thượng nghị sĩ Janet Nguyễn trước khi bắt đầu chương trình.

Hơn 2 giờ đồng hồ, chương trình chương trình Tác Giả – Tác Phẩm: NGÔ THỤY MIÊN, đã đưa khán giả tại hội trường về với những kỷ niệm của một thời học trò đi xe đạp trên con đường Duy Tân với giấc mơ một lúc nào đó được “Ru em vào mộng, đưa em vào đời, Một thời yêu thương”

Toàn bộ chương trình sẽ được ra mắt bằng Digital copy chất lượng 4K trong khoảng một tháng trở lại. Hãy ủng hộ cho nhạc sĩ Trúc Hồ & Trúc Sinh bằng cách mua digital copy.  Mọi đóng góp cho chương trình, xin liên lạc với SBTN ở số (714) 636 1121

Bảo Tồn Âm Nhạc Việt Nam tại Hải Ngoại

Zelle: 714 227 3070

Paypal: info@benemdangcota.com

Chi phiếu xin gởi về:

PO Box 127. Garden Grove, CA 92842 | memo: Bảo Tồn Âm Nhạc Việt Nam