Chương trình podcast Growing Up Nguyễn của anh em nhà họ Nguyễn

Chương trình podcast Growing Up Nguyễn của anh em nhà họ Nguyễn

Growing Up Nguyễn là chương trình Podcast của 4 anh em người Việt Nam, với những câu chuyện đời thường trong một gia đình tỵ nạn sống tại Hoa Kỳ luôn tràn ngập niềm vui và tiếng cười bất chấp những thử thách thường nhật.

Sinh ra ở Bay Area và được nuôi dưỡng bởi cha mẹ là người tỵ nạn Việt Nam thế hệ đầu tiên, Hương, Karin Hanh, Hedda Hiếu và Benjamin Hoàng luôn cảm thấy không thể hòa nhập.

Trong chương trình Podcast, 4 người trò chuyện về kinh nghiệm cá nhân của họ, so sánh thế hệ Y so với Z cũng như môi trường học và các nhóm xã hội khác nhau mà họ tham gia. Cùng với đó là những câu chuyện về gia đình,về các kỳ nghỉ cùng nhau, về cuộc tranh luận xem máy rửa chén là để rửa hay để phơi chén đĩa. Podcast này là tổng hợp của các cuộc trò chuyện trên bàn ăn tối của họ trong nhiều năm qua, tập trung vào những kinh nghiệm của họ khi lớn lên tại Hoa Kỳ.

Chia sẻ trên Facebook, anh em nhà họ Nguyễn cho biết Podcast là lời mời người nghe đến bàn ăn của họ, thời gian khi các gia đình Việt Nam quây quần bên nhau và kể lại những gì đã xảy ra trong ngày.

Ngoài việc chia sẻ trải nghiệm về cuộc sống, Podcast Growing Up Nguyễn còn nói về chặng đường tỵ nạn của gia đình và giải thích những phong tục tập quán tại quê nhà. Ngoài Podcast, 4 anh em còn có một trang Facebook và chương trình Youtube cùng tên.