06/11/2016 | 5

Chương trình Nhạc Thính Phòng SBTN sẽ trình diễn LIVE tại Sydney & Melbourne, Úc

Chương trình Nhạc Thính Phòng SBTN sẽ trình diễn LIVE tại Sydney & Melbourne, Úc

Tui vui cho khán giả yêu mến âm nhạc tại Úc: chương trình Nhạc Thính Phòng trên đài truyền hình SBTN sẽ lần đầu tiên được trình diễn live tại hai thành phố Sydney và Melbourne – Úc Châu. Đây cũng là dịp SBTN giới thiệu đến khán giả Úc SBTN App, một ứng dụng để xem chương trình SBTN trên điện thoại cầm tay, tablet và TV.

Những ai yêu thích tiếng hát của hai nam ca sĩ Mai Thanh Sơn, Nguyên Khang, và tiếng đàn của nhạc sĩ Trúc Hồ, cùng những bản nhạc thính phòng lãng mạn thì không nên bỏ qua với chương trình. Theo ca sĩ Mai Thanh Sơn, “Ba Chàng Ngự Lâm” của SBTN sẽ chỉ có hai đêm diễn tại Úc: Thứ Bảy 12/11 tại Sydney, và Chủ Nhật 13/11 tại Melbourne.

Các ca sĩ sẽ hát với phong cách thính phòng, chỉ với phần đệm của tiếng đàn piano điêu luyện, nhiều màu sắc của nhạc sĩ Trúc Hồ. Nhiều ca khúc nổi tiếng của những nhạc sĩ lừng danh Việt Nam sẽ được trình diễn. Đặc biệt, đêm nhạc sẽ không tổ chức theo kiểu “trình diễn sân khấu”, mà được dàn dựng theo phong cách gần gũi, tâm tình giữa nhạc sĩ, ca sĩ với khán giả. Chương trình cũng sẽ có phần trình bày những ca khúc theo yêu cầu của khán giả nữa.

Ca sĩ Mai Thanh Sơn cho biết, lợi nhuận thu được từ chương trình sẽ được trao tặng cho Quĩ Bên Em Đang Có Ta, để giúp đỡ cho đồng bào Miền Trung đang bị thiên tai hoạn nạn.

Nhạc sĩ Trúc Hồ cho biết hai đêm nhạc sẽ rất đặc biệt, mang nhiều tính chất ngẫu hứng, tâm sự, mà không phải chương trình âm nhạc nào cũng thực hiện được. Nhạc Thính Phòng là một trong những chương trình truyền hình được khán giả yêu thích nhất trên Đài Truyền Hình SBTN, và đây là lần đầu tiên được thực hiện tại Úc.

Nhạc sĩ Trúc Hồ còn cho biết đây cũng là dịp để giới thiệu SBTN App đến với khán giả của SBTN tại Úc Châu. Trước đây, khán giả Úc xem được chương trình SBTN qua hệ thống của TVB Hong Kong, nhưng hiện nay SBTN không còn hợp đồng với TVB nữa. SBTN tại Úc Châu sẽ phụ trách việc phát sóng qua hệ thống IPTV. Tuy nhiên, những chương trình truyền hình của SBTN đã có thể xem được một cách tiện dụng hơn nhiều thông qua SBTN App. Đây là một khuynh hướng phát triển kỹ thuật truyền thông mới nhất, mà các chương trình truyền hình khắp nơi trên thế giới đều muốn áp dụng.

Khán giả có thể xem các chương trình truyền hình mà mình yêu thích mọi lúc, mọi nơi bằng smart phone, smart TV, tablet,… Ngay cả những chương trình mình thích nhưng bị lỡ dịp xem, khán giả vẫn có thể xem lại trên SBTN App. Chi phí cho SBTN App cũng phải chăng hơn so với trên hệ thống truyền hình cable: giá cho một thiết bị là USD 9.99/tháng.

Đây là một ứng dụng mới rất phù hợp với giới trẻ ngày nay: bận rộn, ít có thì giờ xem TV, nhưng thích các chương trình giải trí xem ngay trên chiếc smart phone của mình bất cứ lúc nào.

Quí khán giả tại Úc có thể liên lạc với các số điện thoại sau để mua vé xem Đêm Nhạc Thính Phòng

Tại Sydney

– Hoàng Nam: 0421844575

– Thảo Lê: 0425808150

Tại Melbourne

– Thiên Giang: 0413866756

– Lê Hiền: 0435183177

Đoàn Hưng / SBTN