Chương trình Luke Nguyen’s Railway Vietnam sẽ trở lại vào ngày 5 tháng 12

Chương trình Luke Nguyen’s Railway Vietnam sẽ trở lại vào ngày 5 tháng 12

Ảnh: tvblackbox / SBS

Đầu bếp nổi tiếng Luke Nguyễn sẽ trở lại cho phần tiếp theo của chương trình Luke Nguyen’s Railway Vietnam vào ngày 5 tháng 12 lúc 7 giờ 30 tối trên đài SBS tại Úc.

Trong phần này, vị đầu bếp sẽ đi bằng xe lửa từ Saigon đến Sa Pa để đưa người xem vào một chuyến đi ẩm thực tại Việt Nam.

Trong Railway Vietnam, ông Luke sẽ đi hơn 2,000 km trên khắp Việt Nam trên xe lửa. Bắt đầu tại khu chợ cũ đầy náo nhiệt của Saigon, ông Luke sẽ lên chuyến xe lửa để đi về hướng Bắc để tìm kiếm bờ biển tuyệt đẹp và những ngọn núi hùng vĩ của Việt Nam Chuyến đi sẽ mang ông Luke đến Nha Trang để xem vẻ đẹp thanh bình, đến Đà Lạt để nếm thử ẩm thực lấy cảm hứng từ Pháp, say sưa ở thành phố Hội An lịch sử và đi qua những ngọn núi mù sương của Sa Pa.

Qua những tập phim, ông Luke sẽ tìm hiểu thêm về những món ăn tuyệt vời của Việt Nam và nấu ăn ở những địa điểm đầy thách thức. Các món ăn ông tạo ra trong chương trình mang sự mộc mạc và tinh tế, và tất cả đều được lấy từ những nguyên liệu tươi ngon nhất tại địa phương.

2 tập đầu tiên của Luke Nguyen’s Railway Vietnam sẽ khởi chiếu vào thứ 5 ngày 5 tháng 12 trên SBS và tiếp tục hàng tuần vào lúc 8 giờ tối thứ năm. Chương trình sẽ được phát lại vào 8 giờ 30 tối ngày chủ nhật (8 tháng 12) trên chương trình SBS Food tại Úc. (bBT)