CHƯƠNG TRÌNH KỶ NIỆM NGÀY SINH NHẬT THỨ 30 CỦA AMY WINEHOUSE

CHƯƠNG TRÌNH KỶ NIỆM NGÀY SINH NHẬT THỨ 30 CỦA AMY WINEHOUSE

Tin Luân Đôn – Amy Winehouse, nữ ca nhạc sĩ thắng giải Grammy, người qua đời vì ngộ độc rượu vào tháng 7, 2011, sẽ ăn mừng sinh nhật 30 tuổi của cô vào ngày thứ bẩy, nếu cô còn sống. Là một trong những sự kiện liên tiếp đánh dấu cho ngày sinh nhật, một cuộc triển lãm được thực hiện tại Proud Gallery ở Camden trưng bày những tấm hình nghệ thuật của ngôi sao quá cố. Cha mẹ cô là Janis và Mitch Winehouse, đã đến để xem cuộc triển lãm, vốn sẽ gây quỹ cho hội đoàn từ thiện Amy Winehouse Foundation của họ.

Sau khi xem xét chung quanh và một buổi họp chụp ảnh, bà Janis xác nhận khi nhìn thấy những tấm hình đã có một ảnh hưởng xâu sa trong lòng. Trong suốt tháng 9, nhiều nhà hàng và quán rượu chung quanh khu vực thường trú của Amy Winehouse là thành phố Campden, sẽ có những sự kiện tưởng nhớ đến ngôi sao quá cố với các món ăn và rượu pha chế đặc biệt. Kể từ khi qu đời 2 năm trước, Amy Winehouse đã trở thành một sự hiện hữu tại Camden với những bức tranh tường của ca sĩ xuất hiện thường xuyên trên đường phố. Thị trưởng của Camden là Jonathan Simpson, không lo lắng nhiều về những bức tranh, khi ông tin rằng đây là một trong những lý do du khách đến miền bắc Luân Đôn.

Amy Winehouse nổi tiếng thế giới khi ca khúc Rehab của cô nằm trên Top Ten của US Billboard. Cô đi tới thắng 6 giải Grammy, 3 giải Ivor Novello, và một giải âm nhạc Anh Quốc, mặc dù thậm chí chỉ mới phát hành 2 dĩa nhạc trong một cuộc đời ngắn ngủi với dĩa nhạc Frank và Back to Black. Mitch và Janis trông coi hội đoàn Amy Winehouse, giúp đỡ giáo dục cho giới trẻ về ma túy và rượu, và cung cấp hỗ trợ cho những người dễ bị tổn thương nhất.