Chương trình dạ tiệc gây quỹ của Nhóm Sưởi Ấm với chủ đề “Tình Yêu Tình Người”

Chương trình dạ tiệc gây quỹ của Nhóm Sưởi Ấm với chủ đề “Tình Yêu Tình Người”

Vào ngày Chủ Nhật 4 tháng 3 sắp tới, bắt đầu từ 6:00 PM, tại nhà hàng Golden Sea 9802 W. Katella Ave., Anaheim, sẽ có chương trình dạ tiệc gây quỹ từ thiện của nhóm Sưởi Ấm, với sự tham gia của nhiều ca nhạc sĩ quen thuộc của Trung Tâm Asia và Đài Truyền Hình SBTN.

Nhóm Sưởi Ấm là một tổ chức phi lợi nhuận lợi, được thành lập bởi nhạc sĩ Trúc Giang (cha của nhạc sĩ Trúc Hồ) cách đây đã 12 năm, với mục đích để giúp đỡ những trẻ em nghèo ở Việt Nam có cơ hội đi học, cũng như hỗ trợ các gia đình gặp hoàn cảnh túng quẫn.

Nhạc sĩ Trúc Giang đã vui vẻ cho biết đến hôm nay, trên 30 trong số 40 bàn tiệc đã được bà con, thân hữu trong cộng đồng nhiệt tình ủng hộ. Đó là vì nhiều người Việt mình luôn hướng về những đồng bào gặp khó khăn tại quê nhà, theo truyền thống “Lá Lành Đùm Lá Rách” của dân tộc Việt Nam. Một phần cũng là do uy tín, sự trong sáng  của những người thực hiện chương trình này trong suốt 12 năm qua. Bác Trúc Giang cho biết, 15 lớp học tình thương, 15 gia đình nghèo khó đang chờ đợi sự giúp đỡ, từ lòng hảo tâm của các mạnh thường quân Nhóm Sưởi Ấm. Dù mới trải qua biết bao bệnh hoạn, nhưng mỗi lần nghĩ đến những cảnh đời đáng thương ở lại quê nhà, bác Trung Giang lại tiếp tục bỏ thời giờ và công sức ra để vận động cho chương trình này. Và hình như Ơn Trên cũng luôn phù hộ cho bác, có thêm sức khỏe để thực hiện ước vọng của mình.

Không chỉ có tấm lòng của bác Trúc Giang, mà chương trình gây quỹ từ thiện của Nhóm Sưởi Ấm luôn luôn được sự ủng hộ của đông đảo ca nhạc sĩ: Thiên Kim, Phương Hồng Quế, Quốc Khanh, Hoàng Thục Linh, Hồ Hoàng Yến, Sĩ Đan, Thế Sơn, Mai Thanh Sơn, Đoàn Phi, Nhã Loan, Tú Linh, Trung Dũng, Jimmy Nhựt, MC Diệu Quyên, cùng ban nhạc Trúc Sinh.… Đặc biệt, năm nay còn có sự có mặt của nhạc sĩ Việt Khang, cựu tù nhân lương tâm, tác giả các bài nhạc đấu tranh  Anh Là Ai, Việt Nam Tôi Đâu, Trả Lại Cho Dân… Vừa  sang tới bến bờ tự do, gia nhập vào đại gia đình ca nhạc sĩ SBTN, nhạc sĩ Việt Khang đã xin góp mặt, để chung sức với công việc ý nghĩa của Nhóm Sưởi Ấm.

Bác Trúc Giang nói rất cảm động với tấm lòng của ca nhạc sĩ. Năm nào bác kêu gọi, mọi người đều vui vẻ đến cùng tham gia vào chương trình mà không hề nhận tiền thù lao. Bác thấy áy náy, như mắc nợ với những ca nhạc sĩ có lòng này. Nhưng các bạn trẻ này cũng dành tấm lòng biết ơn trở lại với bác Trúc Giang. Bởi vì những người thuộc thế hệ đi trước như bác đã tạo điều kiện, để cho các thế hệ trẻ nuôi dưỡng một tấm lòng bác ái, thực hiện những việc làm đầy tình người. Biết rằng sự giúp đỡ dành cho những hoàn cảnh khốn khó ở Việt Nam là bao nhiêu cũng không đủ, nhưng việc xây dựng những tâm hồn yêu thương, vị tha nơi những người đóng góp là một công việc rất ý nghĩa, đặc biệt cho thế hệ trẻ gốc Việt sinh sống tại hải ngoại.

Vé có bán tại Premier Homeshopping: 714 636 7979.

Để ủng hộ, đóng góp cho chương trình gây quĩ từ thiện Nhóm Sưởi Ấm, xin liên lạc: Trúc Hương 714 916 6641

Đoàn Hưng / SBTN