09/07/2014 | 0

Chuỗi cửa tiệm bán cupcake nổi tiếng ở New York đóng cửa

Chuỗi cửa tiệm bán cupcake nổi tiếng ở New York đóng cửa

New York, New York. (Reuters) – Cupcake vẫn nằm trên quầy của tiệm Crumbs Bake Shop trống rỗng và tối tăm trên đường số 42, thành phố New York vào chiều thứ Ba, một ngày sau khi nhà bán lẻ cupcake lớn nhất nước Mỹ công bố đóng cửa.

Gần khu vực quảng trường Times, khách quen của Crumbs biểu lộ sự thất vọng trước thông báo này. Họ nói cupcake ở đây mềm mại và thơm ngon. Họ rất buồn khi thấy tiệm đóng cửa.

Từ nay cuộc sống của họ sẽ buồn chán vì không được vào trong tiệm, lựa mua loại cupcake mà họ thích nhất. Họ nói sẽ nhớ mãi bánh cupcake của Crumbs.

Thương hiệu này chuyên bán loại cupcake to quá khổ, ra mắt công chúng lần đầu vào năm 2001, vừa tuyên bố đóng cửa gần 50 cửa tiệm ở 10 tiểu bang và ở DC.

Thông báo đưa ra không đầy 2 tuần sau khi NASDAQ cho biết họ ngừng giao dịch và đưa tên Crumbs ra khỏi danh sách của họ, chấm dứt hy vọng sự thúc đẩy tăng trưởng của Crumbs.

Kinh doanh của Crumbs giảm sút sau khi gia nhập thị trường chứng khoán. Trong báo cáo tháng 3 của Crumbs, thâm hụt tích lũy lên đến 28.8 triệu Mỹ kim. Sự vỡ nợ của Crumbs khiến khách hàng không còn được thưởng thức món tráng miệng thơm ngon trong một thập niên qua. (B. Nga)