Chúc mừng kỷ niệm cưới đầu tiên của đôi uyên ương Quốc Khanh-Hoàng Thục Linh

Chúc mừng kỷ niệm cưới đầu tiên của đôi uyên ương Quốc Khanh-Hoàng Thục Linh

Gặp nhau trên con đường nghệ thuật. Cùng nhau đưa tiếng hát của mình phục vụ cho cộng đồng người Việt hải ngoại. Rồi bỗng một ngày họ cảm thấy không thể thiếu nhau ở ngày mai, nên cặp đôi Quốc Khanh-Hoàng Thục Linh đã quyết định xây dựng mái ấm gia đình vào ngày 30 tháng 07 năm 2015.

Ca nhạc sĩ Quốc Khanh đã vui vẻ chia sẻ với phóng viên SBTN về cảm nhận hôn nhân hạnh phúc sau một năm chung sống. Mới đó mà một năm đã trôi qua… Anh vẫn còn nhớ những ngày còn bé, thấy người thân làm đám cưới, cứ thắc mắc không biết rồi mai đây đến lượt mình sẽ ra sao… Thấy thế hệ ông bà, cha mẹ mình chung sống với nhau đến vài chục năm, anh cứ nghĩ là khó quá, làm sao thực hiện được? Vậy mà trải nghiệm về ngày cưới, về đời sống hôn nhân rồi cũng đến với Quốc Khanh. Và nay đã có 365 ngày đầu tiên êm ấm, thì chắc là những năm kế tiếp cũng sẽ tiếp tục với nhiều niềm vui.

Quốc Khanh cũng cười khà khà khi được hỏi chừng nào thì sẽ có baby. “…chắc là một vài năm nữa, anh à…”. Anh cho biết hai vợ chồng vẫn còn rất bận bịu với sân khấu ca nhạc. Anh đã theo nghiệp cầm ca được 10 năm, Hoàng Thục Linh được 4 năm. Cả hai đều vẫn còn rất yêu thích, say mê sự nghiệp ca hát. Anh không biết chắc là mình có theo đuổi nó đến cuối đời hay không. Nhưng điều quan trọng nhất là khi nào còn làm văn nghệ, phải làm hết mình.

“Người nghệ sĩ phải có một lý tưởng, đó là cống hiến cho khán giả những bài nhạc hay, có tính nghệ thuật cao.” – Quốc Khanh nói. Anh cho biết, ở Trung Tâm Asia, Quốc Khanh-Hoàng Thục Linh và các đồng nghiệp đặt yêu cầu này lên hàng đầu, trên cả vấn đề tiền tài, danh vọng.

Hãy Yêu Nhau Đi là một tên một ca khúc nằm trong cuốn CD cùng tên của Quốc Khanh và Hoàng Thục Linh, dự kiến sẽ ra mắt đến người hâm mộ vào khoảng từ đây đến cuối năm. Ca khúc Hãy Yêu Nhau Đi- nhạc của Trúc Sinh, lời của Lê Đức Long- được ca sĩ Quốc Khanh thực hiện bằng video với các hình ảnh trong ngày cưới của anh, như một món quà tặng cho người bạn đời – ca sĩ Hoàng Thục Linh.

Qua ca khúc này, anh cũng muốn gởi tặng đến tất cả các khán giả hải ngoại, với lời nhắn nhủ rẳng dù cuộc sống có thăng trầm như thế nào, thì cũng luôn có một ngõ đi về trong vòng tay yêu thương, dưới một mái ấm gia đình. Họ đừng quên rằng phải luôn hâm nóng tình yêu bằng cách Hãy Yêu Nhau Đi.

Cầu chúc cho những đôi tình nhân hãy cứ yêu nhau đi, và mạnh dạn tiến đến đời sống hôn nhân hạnh phúc.

Đoàn Hưng / SBTN