21/01/2015 | 0

Chuẩn bị bán các sản phẩm về Super Bowl lần thứ 49

Chuẩn bị bán các sản phẩm về Super Bowl lần thứ 49

Winona, Minnesota. (CBS) – Khi một trong những trận đấu Football lớn nhất nước sắp sửa khai mạc, cũng là lúc một công ty ở Winona bước vào giai đoạn bận rộn.

Công ty WinCraft Winona làm việc không ngừng để hàng trăm mặt hàng khác nhau được bày bán trước khi và trong khi trận đấu Super Bowl lần thứ 49 diễn ra. Công việc được bắt đầu từ tháng 3 năm ngoái sau khi họ nhận được logo chính thức của Super Bowl năm nay. Ngay lúc này họ làm bảng hiệu, cờ hiệu, hình ảnh trên đề can, và hàng trăm mặt hàng khác là biểu tượng của Super Bowl. Ngay sau khi các trận playoff kết thúc, WinCraft Winona tăng tốc độ để guồng máy sản xuất ngày càng nhanh hơn. Mike Anderson là người sử dụng máy cắt nhiệt của WinCraft Winona, cho biết tất cả nhân viên của công ty đều cảm thấy vui thích khi nhìn thấy những sản phẩm tuyệt vời do họ tạo ra, được bán hết ngoài thị trường. Khi họ xem TiVi, thấy loại khăn tắm Gatorade của họ được người hâm mộ sử dụng, thấy các bảng hiệu, mũ nón và cả áo thun do họ sản xuất hiện diện trên màn hình, điều đó đền bù mọi công khó của họ.

WinCraft Winona sản xuất mọi sản phẩm cho Liên đoàn Football Quốc gia trong hơn 45 năm. Hai đội New England Patriots và Seattle Seahawks sẽ tranh tài tại Super Bowl 49, ở Glendale, Arizona, vào ngày 1 tháng 2. (Mai Đức)