Chưa tìm thấy hai thiếu niên Việt Nam bị mất tích tại Ohio

Chưa tìm thấy hai thiếu niên Việt Nam bị mất tích tại Ohio

Tin Kent, Ohio- Báo mạng Canterbury Times dẫn phúc trình của cảnh sát thành phố Ken hồi tuần qua cho biết, vẫn chưa tìm được hai thiếu niên Việt Nam mất tích sau khi rời toà nhà Ladesfield ở Whitstable.

Tuần trước, cảnh sát Kent công bố một thông báo kêu gọi công chúng cung cấp thông tin về hai thiếu niên người Việt Nam biến mất từ giữa trưa cho đến 3 giờ chiều ngày thứ Bảy 5 tháng Mười Hai. Hai cậu này là Cường Quốc Nguyễn và Tuấn Dũng Nguyễn, đều 14 tuổi, được nhìn thấy lần cuối cùng tại vùng Borstal Hill. Cả hai em đều không thành thạo tiếng Anh.

Nhiều người láng giềng cư ngụ chung quanh vùng Ladesfield có khu nhà y tế cũ 35 giường trước đây tại Vulcan Close nói rằng hai cậu bé bị mất tích tại đây. Khu y tế này từ tháng Bảy qua được chuyển thành khu nhà ở tạm thời dành cho các cậu bé không có người săn sóc và đang tìm kiếm con đường tị nạn. Một cư dân địa phương cư ngụ gần Ladesfield cho biết, cảnh sát đã vào từng nhà để hỏi thăm và thu thập tin tức liên quan đến hai cậu bé bị mất tích từ đêm thứ Năm vừa qua, tại khu vực trong vòng bán kính 200 mét, nơi hai cậu bé được nhìn thấy lần cuối cùng.

Cảnh sát và Hội đồng quận Kent đều từ chối đưa ra lời bình luận, chỉ mô tả chiều cao của cả hai khoảng 5 feet, có thân hình mảnh khảnh và tóc màu đen.

Song Châu / SBTN