Chủ tiệm nails tấn công tình dục khách hàng bị bắt tại Tennessee

Chủ tiệm nails tấn công tình dục khách hàng bị bắt tại Tennessee

Ảnh: knoxnews.com

Ngày Chủ Nhật 26/02, cảnh sát thành phố Knoxville, tiểu bang Tennessee, có trát bắt một chủ tiệm nails với cáo buộc tấn công tình dục.

Dan Văn Trần, 48 tuổi, chủ nhân tiệm Nails So Happy Salon đã bị đưa vào trại giam Knox County, với tiền tại ngoại hầu tra là 10 ngàn Mỹ kim.

Hai nạn nhân nữ cho biết rằng họ đã bị tấn công tình dục. Nạn nhân đầu tiên khai với cảnh sát rằng khi cô đang ngồi trong một chiếc ghế massage để làm chân, thì nghi can đã vén quần cô qua khỏi đùi và bất chấp phản đối, nghi can đã 2 lần đã chộp vào vùng kín của cô.  Cô bỏ chạy thì nghi can rượt theo, đè cô vào cột nhà và hôn cô trước khi cô chạy thoát ra ngoài tiệm.

Nạn nhân thứ hai cho biết, cũng gặp trường hợp tương tự khi nghi can đang làm pedicure cho cô.  Cô phải bỏ chạy và bị nghi can rượt tới xe và hỏi số điện thoại.

Cảnh sát Knoxville cho rằng có thể có nhiều phụ nữ cũng là nạn nhân của nghi can nhưng chưa khai báo.

Cảnh sát cho biết sẽ buộc thêm tội khi cuộc điều tra vẫn đang tiếp diễn. Những ai đã từng là nạn nhân của những vụ tấn công tình dục tại tiệm nails này, xin gọi cho nhân viên điều tra Tom Thurman ở số điện thoại 865 215 7317.

Phong Ly / SBTN