Đang tải...

Chủ tiệm làm móng tay ở Houston bị khách hàng xịt hơi cay

Chủ tiệm làm móng tay ở Houston bị khách hàng xịt hơi cay

Ảnh: Click 2 Houston

Tin từ HOUSTON, Texas — Theo tin Click 2 Houston, vào ngày 19/06, một khách hàng đã phun bình xịt hơi cay vào mặt chủ tiệm làm móng tay Lynns Nails  ở Houston để quỵt tiền. Vụ tấn công này đã được camera quay lại.

Cô Vickie Thon cho biết người phụ nữ bị xịt vào mắt trong đoạn video giám sát là mẹ cô, bà Minh Nguyễn, chủ tiệm của Lynns Nails. Cô Thon cho biết vào chiều hôm thứ Tư 19/06, hai người phụ nữ đã bước vào tiệm để làm móng tay. Người phụ nữ đầu tiên có trả tiền và đi về, nhưng sau đó đã quay lại. Theo lời kể của cô Thôn, người phụ nữ này đã lén nhìn vào trong, mở cửa và vẫy tay ra hiệu cho người bạn đang được mẹ cô làm móng tay. Chính vào lúc đó, người khách này đã rút tay lại, dùng bình xịt hơi cay phun vào mắt của mẹ cô, và lao ra khỏi cửa trước của cửa hàng đang đầy khách.

Các nhân viên y tế khẩn cấp đã chữa trị cho người chủ tiệm tại hiện trường và giúp bà rửa mắt. Người chủ tiệm không bị thương nặng.

Cô Vicke Thon cho biết rất buồn và thương cho mẹ mình. Mẹ của cô trước đây cũng đã từng bị cướp. Bà là một người phụ nữ làm việc chăm chỉ. (Mộc Miên)

Loading...