10/05/2018 | 7

Chủ tiệm chả cá Đài Loan bị phạt tiền vì ngoại tình với nữ công nhân Việt

Chủ tiệm chả cá Đài Loan bị phạt tiền vì ngoại tình với nữ công nhân Việt

Ảnh: MenaFn

Tòa Án Cao Cấp Đài Loan vừa tuyên phạt một người đàn ông bản xứ có tiền án ngoại tình thêm 1.1 triệu Đài tệ (33,400 Mỹ kim), sau khi ông này bị bắt gặp tiếp tục có quan hệ tình dục với một tình nhân Việt Nam.

Người đàn ông họ Huang, 58 tuổi, từng có phần hùn trong một tiệm chả cá ở thành phố Tân Đài Bắc, đã ngoại tình với nữ công nhân nhập cư người Việt họ Nguyễn, 33 tuổi. Theo nhật báo Taiwan Apple, họ có một con trai. Vụ ngoại tình bị vợ ông Huang phát giác vào năm 2015, sau khi bà sinh nghi vì thấy chồng mình thường xuyên đi chơi với đứa con của bà Nguyễn. Nhờ một cuộc thử nghiệm DNA hồi tháng 8 năm ngoái, người vợ biết chồng mình chính là cha đẻ của đứa bé. Bà đã nổi điên vì từng bị chồng cự tuyệt suốt hơn 10 năm, và ông Huang viện cớ mắc hội chứng rối loạn dương cương. Bà liền đâm đơn kiện chồng và tình nhân của ông.

Ông Huang và tình nhân bị kết án và phải ngồi tù 4 tháng. Tuy nhiên, mới đây người vợ lại trình lên Tòa Án Cao Cấp bằng chứng chồng bà và người phụ nữ Việt tiếp tục ngoại tình. Bằng chứng là băng ghi âm cuộc chuyện trò thân mật trong lúc hoạt động tình dục diễn ra giữa ông Huang và bà Nguyễn trong một chiếc xe hơi.

Trong khi đó, bà Nguyễn cũng đâm đơn kiện ngược lại vợ ông Huang về việc sử dụng thiết bị nghe lén để theo dõi hoạt động riêng tư của người khác. Người vợ bị tố cáo là đã đặt máy ghi âm lén trong xe chồng trong hơn 6 tháng, mặc dù cặp tình nhân đã thú nhận với cảnh sát là họ ngoại tình.

Truyền thông Đài Loan cho biết, mặc dù bà Nguyễn đã thua kiện trong vụ trước, nay các công tố viên dự tính sẽ truy tố vợ ông Huang. Sau một cuộc điều tra sơ bộ, nhà chức trách Tân Đài Bắc cho rằng hành động của người vợ thu thập bằng chứng chống lại chồng mình và tình nhân đã đi quá xa.

Huy Lam / SBTN