13/10/2015 | 0

Chủ tịch mặt trận tổ quốc xâm hại tình dục nữ sinh ngay tại phòng làm việc

Chủ tịch mặt trận tổ quốc xâm hại tình dục nữ sinh ngay tại phòng làm việc

Uỷ ban nhân dân xã Trường Minh

Sự việc bị vỡ lỡ khi nữ sinh mang thai ở tháng thứ 7. Bố của nữ sinh Nguyễn Thị Thủy (sinh năm 1998) đã đến nhà Nguyễn Văn Hoạt để yêu cầu giải quyết nội bộ. Nhưng Hoạt đã chối bỏ trách nhiệm, nên gia đình Thuỷ đã viết đơn tố cáo về việc con gái mình bị xâm hại tình dục nhiều lần ở Uỷ Ban Nhân Dân (UBND) xã Trường Minh.

Theo lời kể của nữ sinh Thuỷ, vào dịp Tết Nguyên đán vừa qua, UBND xã Trường Minh tổ chức liên hoan văn nghệ. Lúc đó Hoạt là Bí thư Chi đoàn xã đã mời mọi người đi hát karaoke ở xã bên. Hát xong, Hoạt chở Thuỷ về, nhưng cuối cùng đưa vào nhà nghỉ, lôi lên tầng 2 đòi quan hệ tình dục. Thuỷ cho biết thêm, sau hôm ấy, còn nhiều lần bị ông Hoạt xâm hại tình dục ngay tại phòng làm việc của ông vào buổi tối ở UBND xã Trường Minh.

Vào ngày 27/8, Thủy sinh con tại Bệnh viện Phụ sản Thanh Hóa. Qua giám định DNA, Viện pháp y quốc gia- Bộ Y tế có bản kết luận Nguyễn Văn Hoạt có quan hệ huyết thống với cháu bé do Thủy sinh, với độ tin cậy 99,999%.

Sau khi có kết quả giám định, Nguyễn Văn Hoạt mới thừa nhận quan hệ tình dục với Thủy và dẫn đến có thai. Hoạt cũng đã đến tại gia đình Thủy để nhận là cha của đứa bé.

Được biết, Nguyễn Văn Hoạt, nguyên là bí thư đoàn xã, và mới được bổ nhiệm chủ tịch mặt trận tổ quốc xã Trường Minh. Hoạt đã có vợ và một con trai vừa mới chào đời.

Gần đây, nhiều cán bộ được mệnh danh là “đầy tớ của dân” nhưng đã lạm dụng chức vị, quyền hạn để trục lợi cá nhân, chèn ép người dân. Điển hình là những vụ cán bộ xã hiếp dâm, lạm dụng tình dục nữ sinh, nhân viên cấp dưới của mình.

Ân Thiên / SBTN