25/06/2019 | 0

Chủ quán doạ kiện lãnh đạo Chợ Mới vì ăn nhậu nhiều năm không trả tiền

Chủ quán doạ kiện lãnh đạo Chợ Mới vì ăn nhậu nhiều năm không trả tiền

Tin An Giang, Vietnam.-  Báo Tuổi trẻ ngày 25 tháng 6 năm 2019 loan tin, bà Lê Thị Đum, 59 tuổi, là chủ quán nhậu ở thị trấn Chợ Mới, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang đã gửi đơn lên uỷ ban nhân dân thị trấn Chợ Mới đòi nợ, nhưng bất thành.

Bà Đum cho biết, từ năm 2015 đến tháng 9 năm 2017, lãnh đạo Uỷ ban thị trấn Chợ Mới đã nhiều lần đến quán bà ăn nhậu, chiêu đãi khách, nhưng sau khi nhậu xong thì những đảng viên này không chịu trả tiền. Sau hơn hai năm, số nợ mà lãnh đạo thị trấn nợ bà Đum là 35 triệu đồng. Đến khi, ông Trần Hồng Bon, bí thư kiêm chủ tịch Uỷ ban thị trấn Chợ Mới về nhận nhiệm vụ mới này thì cũng đã kéo người đến quán bà Đum nhậu, và nợ hai hoá đơn với tổng số tiền gần 5 triệu đồng. Tổng cộng, phía Uỷ ban nợ bà Đum hơn 40 triệu đồng tiền ăn nhậu.

Bà Đum đã nhiều lần yêu cầu phía Uỷ ban trả nợ, nhưng những người này đã né tránh, không chịu trả. Vì vậy bà Đum sẽ tiếp tục gửi đơn lên Uỷ ban huyện tố cáo, và có thể làm đơn kiện ra toà án.

Đáp lại phản ánh đòi nợ của chủ quán nhậu, ông Trần Hồng Bon cho rằng, khoản nợ hơn 35 triệu đồng không liên quan đến ông vì khi ông về nhận nhiệm vụ thì không được nhận bàn giao nợ. Còn về phần nợ gần 5 triệu đồng của ông, nếu bà Đum còn giữ chứng từ nợ thì tự mang lên gặp ông, ông sẽ trả.

An Nhiên