07/02/2021 | 10

Chủ đội bóng cà na Patriots gởi nhân viên chăm sóc sức khỏe đến dự trận Super Bowl 55 trên chuyến phi cơ riêng

Chủ đội bóng cà na Patriots gởi nhân viên chăm sóc sức khỏe đến dự trận Super Bowl 55 trên chuyến phi cơ riêng

Ảnh: Reuters

Chủ nhân đội bóng cà na New England Patriots đã cảm ơn các nhân viên chăm sóc sức khỏe trên khắp vùng New England vào sáng Chủ nhật (7 tháng 2) tại phi trường, khi ông đến để tiển chân 76 nhân viên y tế tuyến đầu từ khắp khu vực đang lên máy bay riêng của đội để tới tham dự trận đấu Super Bowl lần thứ 55 (LV) ở thành phố Tampa, Florida.

Chủ tịch của đội Patriots, Jonathan Kraft đã cùng với đội trưởng Matthew Slater và Thống đốc tiểu bang Massachusetts Charlie Baker đã có mặt tại phi trường Quốc tế Logan ở Boston để gửi lời cảm ơn.

Thống đốc tiểu bang Massachusetts, Charlie Baker cho biết các nhân viên y tế là hiện thân của việc mà nhiều người ở New England gọi là “Những người Yêu nước’. Đội bóng thành phố Kansas sẽ đối đầu với Tampa Bay Buccaneers cho trận đấu Super Bowl lần thứ 55. Được biết trong 76 nhân viên y tế tuyến đầu từ New England được mời tham dự có cô y tá gốc Việt – Ánh Lê từ thành phố Boston.

Riêng tại quận Cam, California một nhóm nhân viên y tế tuyến đầu tại  trung tâm y  tế Đại học California, Irvine được mời tham dự Super Bowl vào Chủ nhật với vé tham dự  miễn phí được tặng như một lời tri ân vì đã giúp đỡ bệnh nhân COVID-19. Khoảng 25,000 người hâm mộ sẽ có mặt trên khán đài của Super Bowl 55, trong số đó sẽ có một nhóm gồm 12 y tá và bác sĩ trị liệu hô hấp từ trung tâm y tế U.C.I. (BBT)