05/05/2015 | 0

Chris Brown lại sắp ra tòa vì hành hung

Chris Brown lại sắp ra tòa vì hành hung

Los Angeles, California. (Reuters) — Ca sĩ từng đoạt giải Grammy thể loại nhạc R&B, Chris Brown vừa bị cảnh sát Las Vegas nêu tên hôm Thứ Hai ngày 4 tháng 5 như là một nghi can trong vụ đấm một người đàn ông cùng chơi bóng rổ với anh vào lúc sáng sớm tại khách sạn Palms Casino Resort.

Ca sĩ Brown, người mới bước sang tuổi 26 vào hôm Thứ Ba ngày 5 tháng 5 này, có 2 lựa chọn, một là ký giấy phạt về một tội tiểu hình, hoặc để cho văn phòng biện lý quận hạt Clark điều tra và có thể dẫn đến truy tố.

Cảnh sát cho biết, nạn nhân bị ca sĩ Brown đánh đập đã khai báo nội vụ với cảnh sát từ bệnh viện, nơi anh ta được điều trị các thương tích và đã xuất viện. Anh này nói rằng, Chris Brown đã rời khỏi hiện trường khi các nhà điều tra tới nơi. Cảnh sát cho biết, ký giấy phạt chỉ có nghĩa là hứa sẽ xuất hiện trước tòa, không phải là thừa nhận có tội. Theo phát ngôn nhân cảnh sát Larry Hadfield, dù cho Brown lựa chọn cách nào, nếu anh bị kết tội thì hình phạt tối đa cũng sẽ là phạt tiền 1,000 Mỹ kim. (Huy Lam)