09/03/2015 | 0

Chồng giết vợ rồi tự sát trong ngày phụ nữ quốc tế

Chồng giết vợ rồi tự sát trong ngày phụ nữ quốc tế

Anh Nguyễn Thành Đạt là em chị Hiền chạy vào can ngăn thì cũng bị Nhật chém bị thương. Hai chị em chị Hiền phải nhảy xuống đầm nước trước nhà bơi sang bên kia thoát thân.

Người lân cận đã đưa hai chị em chị Hiền vào trạm Y tế xã sơ cứu. Sau đó, người nhà đã đưa chị Hiền lên bệnh viện huyện. Tuy nhiên, sau khoảng 2 giờ sáng ngày 9 thì chị Hiền đã trút hơi thở cuối cùng.

Phạm Hồng Nhật sau khi đâm vợ thì khóa cửa cố thủ, uống thuốc trừ cỏ, viết thư tuyệt mệnh. Khi công an phải phá cửa vào nhà, Nhật nằm trên giường, một chai Sting pha thuốc diệt cỏ đã uống hết. Công an huyện đưa Nhật đến bệnh viện Đa khoa An Lão để cấp cứu.

Bác sỹ Nguyễn Thị Ngà, trưởng trạm Y tế xã Tiên Cường cho biết: “Hai nạn nhân được đưa vào trạm y tế vào lúc 16h20’ ngày 8/3. Chị Hiền được đưa đến trạm y tế trong tình trạng máu chảy nhiều, hôn mê sâu. Chị Hiền bị 1 vết đâm ở liên sườn 4 – 5 phải và 2 vết đâm cạnh cột sống tương ứng với liên sườn 7 – 8. Mỗi vết thương rách khoảng từ 4 – 5cm. Anh Đạt bị 1 vết thương cạnh xương đòn phải, rộng khoảng 2 – 3cm và bị chẻ ngón cái, ngón trỏ và ngón giữa, mất máu.

Người lân cận cho biết, vợ chồng Nhật lấy nhau năm 2010, đã có hai con. Nhật đã có hai tiền án về tội trộm cắp tài sản, thường xuyên dùng ma túy và không có việc làm ổn định. Chị Hiền là giáo viên mầm non tại xã Vinh Quang, không chịu được người chồng bất hảo, cách đây 2 năm đã đề nghị ly dị nhưng Nhật không đồng ý mà còn dọa sẽ ôm con nhảy cầu tự tử.

Hai vợ chồng Nhật đã ly thân từ lâu, chị Hiền mang hai con về Vinh Quang ở với bố mẹ đẻ.

Trước hôm xảy ra vụ án, Nhật đưa hai con về nhà chơi. Ngày 8 tháng 3, chị Hiền nhờ em họ là anh Đạt đưa về đón con thì bị Nhật ra tay sát hại.

Hồng Tú / SBTN