08/12/2015 | 0

Chồng cũ Nam Hàn sát hại hai mẹ con người Việt tại Seoul

Chồng cũ Nam Hàn sát hại hai mẹ con người Việt tại Seoul

Cảnh sát địa phương chưa công bố tên của hai mẹ con. Sự vụ xảy ra chiều ngày 7 tháng 12 tại Sindorim, quận Guro – thủ đô Seoul, cảnh sát tìm thấy 3 thi thể trong căn nhà, căn cứ theo các dấu vết tại hiện trường, cảnh sát cho biết ông Cho chết trong tình trạng treo cổ. Người phụ nữ Việt, vợ cũ của ông Cho bị xiết cổ chết trong xe hơi và con gái của hai người bị chết ngạt vì chiếc gối bịt mặt. Trong xe hơi, tìm thấy một bức thư tuyệt mệnh được cho là của ông Cho. Ông cho rằng vì người vợ cũ và áp lực trong vấn đề nuôi dưỡng con gái, nên ông kết thúc mạng sống của hai mẹ con. Trong thư ông Cho cũng yêu cầu không khám nghiệm tử thi mà tiến hành chôn cất luôn.

Ông A và bà người Việt này kết hôn vào năm 2008, sau 5 năm thì ly hôn. Hai người có với nhau một con gái. Sau đó người phụ nữ này kết hôn với một người đàn ông Việt. Cứ hai tuần ông Cho lại xuống thăm con. Theo lời khai của người nhà ông Cho đối chiếu với nội dung lá thư, cảnh sát cho rằng ông Cho đã chọn giải pháp cuối cùng là tự sát sau khi ra tay sát hại 2 mẹ con.

Cảnh sát địa phương đã đề nghị Viện khoa học hình sự quốc gia Nam Hàn tiến hành khám nghiệm tử thi để điều tra rõ ràng thêm sự việc.

Thanh Lan / SBTN