16/05/2014 | 3

Chôn sống một phụ nữ: Hai người đàn ông có thể bị tù chung thân vĩnh viễn

Chôn sống một phụ nữ: Hai người đàn ông có thể bị tù chung thân vĩnh viễn

Camden County, New York. (CBS) – Tại một phiên tòa diễn ra hôm qua, thứ năm, ở quận Camden, gia đình của bà Fatima Perez đã bật khóc khi nghe công tố viên mô tả tội ác của hai người đàn ông, tên là Carlos Alicea-Antonetti và Ramón Ortiz.
Cả hai đã chôn sống bà Fatima Perez trong một cái huyệt ở quận Monroe. Alicea-Antonetti thú nhận đã chôn bà Perex trong một cái huyệt và đổ vôi vào trước khi bật lửa đốt. Theo lời cáo buộc của phụ tá công tố viên quận Camden, bà Christine Shah, thì ông Carlos Alicea-Antonetti nhìn nhận rằng nạn nhân vẫn còn sống khi bị chôn xuống huyệt.
Nhân viên điều tra được tin mật báo đã bắt được hai người đàn ông sát nhân khi họ đang lẩn trốn tại nhà trọ Express Inn ở Cherry Hill vào sáng sớm Thứ Tư. Hôm thứ Hai, tức là trước đó hai ngày, bà Fatima Perez, 41 tuổi, mẹ của hai đứa con nhỏ mang theo 8,000 đô la tiền mặt cùng đi với Alicea-Antonetti để nhờ ông ta giúp mua một chiếc xe hơi.
Theo cuộc điều tra của cảnh sát thì Alicea-Antonetti đã đến đón Ortiz, và họ trói bà Perez ở phía sau xe. Họ đã lừa dối, nói đưa bà đi mua xe rồi sát hại người phụ nữ này để chiếm đoạt số tiền 8,000 Mỹ kim.
Nếu bị coi là có tội, cả hai có thể lãnh án chung thân. Số tiền thế chấp tại ngoại của mỗi người là 5 triệu đô la. Bà Perez chết đi để lại một con trai 7 tuổi và một con gái 21 tuổi. (H. Nguyễn)