29/08/2015 | 3

Chơi số cào, một bartender ở San Francisco trúng 1 triệu Mỹ kim

Chơi số cào, một bartender ở San Francisco trúng 1 triệu Mỹ kim

San Francisco, California. (CBS) – Có thể nói Hubert Tang là người may mắn nhất California. Hôm thứ Tư, Tang trúng 1 triệu Mỹ kim của Công ty Xổ số California sau khi anh mua 2 tấm vé số cào ở Millbrae.

Điều đáng nói, tiền mua vé số cào là tiền mà anh lượm được trên hè phố. Theo lời kể của Tang, anh tìm thấy tờ 20 Mỹ kim trên một con đường bên ngoài Phi trường Quốc tế San Francisco hôm thứ Tư. Sau đó, anh sử dụng số tiền từ trên trời rơi xuống này để mua 2 tấm vé số cào trong tiệm Andrea Market, tọa lạc trên đường El Camino Real ở Millbrae. Là một bartender của một tiệm rượu địa phương, Tang cho biết anh không có máu mê cờ bạc, cũng không mua một tấm vé số nào trong 10 năm nay. Sau khi mua xong, anh bước ra ngoài và đứng cào ngay tại chỗ. Cào xong, anh hơi bâng khuâng nói với người bạn cùng đi rằng không biết là thật hay mơ, nhưng hình như anh trúng 1 triệu Mỹ kim. Tang bàng hoàng tới mức hiện giờ cũng chẳng biết sẽ làm gì với số tiền quá lớn này. Anh không có nhu cầu to tát này nên tạm thời gởi vào trong saving account ở ngân hàng. Sau đó Tang pha trò rằng có lẽ anh nên bắt đầu một công việc thú vị, là thỉnh thoảng làm bộ đánh rơi những tờ 20 Mỹ kim tại những nơi ngẫu nhiên nào đó.

Tiệm Andrea Market là nơi Tang mua 2 tờ vé số, cũng được trúng thưởng theo Tang, nghĩa là họ được thưởng 5,000 Mỹ kim vì bán vé số độc đắc. (Mai Đức)