27/10/2015 | 0

Chó diễn hành Halloween ở New York

Chó diễn hành Halloween ở New York

New York, New York. (CBS) — Cuộc Diễn Hành Chó Halloween tại quảng trường Tompkins hàng năm lần thứ 25 diễn ra hôm Thứ Bảy vừa qua.

Hàng trăm con chó thuộc đủ mọi kích thước và hình dáng, thậm chí cả những người chủ cũng khoe sự dễ thương và tính sáng tạo của mình. Hơn 250 con chó đi bộ trên đoạn đường trình diễn ở trung tâm công viên để tranh giải Best in Show. Chó thắng giải nhất nhận được một đồng hồ Apple, phần thưởng đúng ra là dành cho người chủ thay vì chó, trong khi chó phải hóa trang và diễn hành trước hàng ngàn khán giả. Có những bộ đồ hóa trang khiêm tốn được làm sẵn và bán tại các cửa hàng như ma cà rồng hay hải tặc, cho tới những cỗ xe cầu kỳ và cả gia đình tham gia hóa trang thành những nhóm nhân vật trong các cuốn phim và cuốn truyện nổi tiếng.

Một số chú chó biến thành miếng sushi trên thớt. Có chú chó nằm trong gói khoai tây chiên. Có cả một chú chó biến thành hươu cao cổ. Ðối với các khán giả muốn có một con chó để hóa trang cho năm sau, tổ chức Liên Minh Cho Thú Vật Thành Phố New York do thị trưởng đỡ đầu cho phép quan khách làm đơn xin nhận nuôi chó ngay trong sự kiện này. (Huy Lam)