20/05/2016 | 0

Chó cưng bị nhiễm ma túy

Chó cưng bị nhiễm ma túy

Orange County, California. (CBS) – Trong cuộc bố ráp một khách sạn ở địa phương, cảnh sát thành phố Tustin đã khám phá trường hợp ngược đãi gia súc một cách kỳ lạ.

Cảnh sát cho biết, đã tìm thấy trong máu của một con chó bubba một số lượng lớn heroin và chất gây nghiện methamphetamine. Con chó đã được đưa vào nhà săn sóc động vật Orange County để giải độc. Các nhân viên điều trị cho chó nói rằng, họ không hiểu vì sao chủ chó là một người đàn ông 40 tuổi tên Joshua West đã cho con chó bubba sử dụng một số lượng lớn heroin và methamphetamine tại phòng trọ ở thành phố Tustin.

Ông West bị bắt nhưng được tại ngoại, bị cáo buộc về tội sở hữu heroin, methamphetamine. Cuộc xét nghiệm được tiến hành sau đó cho thấy con chó Bubba bị nhiễm một liều lớn methamphetamine và heroin, nhưng chưa xác định được rằng chú chó đã nuốt hay hít phải khói từ người hít ma tuý.

Các viên chức thẩm quyền nói rằng sau khi sức khoẻ được hồi phục thì chú chó sẽ được giữ lại nhà săn sóc để tìm người chủ mới, không thể xảy ra trong một sớm một chiều. (Song Châu)