23/06/2016 | 0

Chó có tóc giống ông Trump hy vọng đoạt giải chó xấu nhất

Chó có tóc giống ông Trump hy vọng đoạt giải chó xấu nhất

Boise, Idado. (CBS) – Cuộc thi bầu chọn chó xấu nhất thế giới sẽ diễn ra vào ngày mai tại Hội chợ Sonoma-Marin ở California.

Bà Heather Wilson, chủ nhân của chú chó Himisaboo cho biết, con chó của bà có nhiều hy vọng nhận được phiếu bầu của những người ghét hoặc thích ông Donald Trump, ứng cử viên tổng thống của đảng Cộng Hoà. Heather Wilson hiện ngụ tại Boise, Idado nói rằng, bà hy vọng con chó của bà sẽ đoạt được vương miện dành cho chó xấu nhất thế giới. Đó là chú chó có mớ tóc dài màu vàng cam phủ mắt và bà Heather Wilson nhiều lần lặp đi lặp lại nhận định cho rằng cả người ghét lẫn người yêu thích ông Donald Trump sẽ bỏ phiếu bầu chọn chú Himisaboo là chó xấu nhất thế giới.

Cũng theo bà thì một lá phiếu bầu Himisaboo cho thấy, chú trông giống Donald Trump hơn hết. Heather Wilson cũng nói rằng đây là lần thứ tư bà ghi danh cho Himisaboo tham dự cuộc thi. Bà nghĩ rằng trong cuộc bầu chọn năm nay, mớ tóc vàng cam giống ông Donald Trump sẽ giúp chú chó của bà đánh bại các đối thủ.

Con chó thứ hai cùng ra tranh giải Chó xấu nhất thế giới là Ruby Roux. Cho đến giờ này, Himisabo đang đứng hàng thứ hai trong danh sách bầu chọn. (Song Châu)