01/06/2021 | 20

Chiếc xe Nissan có liên quan đến vụ nổ súng hàng loạt tại quận Miami-Dade được tìm thấy dưới một con rạch

Chiếc xe Nissan có liên quan đến vụ nổ súng hàng loạt tại quận Miami-Dade được tìm thấy dưới một con rạch

Tin từ Quận Miami-Dade, Florida – Vào sáng chủ nhật (ngày 30 tháng 5), các thợ lặn đã tìm thấy chiếc Nissan Pathfinder màu trắng có liên quan đến vụ nổ súng hàng loạt dưới một con rạch tại Quận Miami-Dade. Các thám tử cho biết chiếc xe được tìm thấy dưới con rạch trong khu vực 154th Street và Northwest Second Avenue. Cảnh sát cho biết chiếc xe bị đánh cắp vào ngày 15 tháng 5.

Video giám sát cho thấy 3 người đã nhảy ra khỏi chiếc xe bị đánh cắp sau đó nổ súng tại bữa tiệc của một rapper vào sáng chủ nhật, khiến 2 người thiệt mạng và 21 người bị thương. Những người tổ chức sự kiện tại El Mula Banquet Hall, 7630 NW 186 St., đã quảng cáo đây là bữa tiệc dành cho anh Courtney Paul Wilson, 24 tuổi, được biết đến với cái tên rapper ABMG Spitta, nhân ngày phát hành album mới của ca sĩ này mang tên “Round of Applause: Book của Spitta, Vol. 1.” Các nạn nhân của vụ nổ súng đều từ 17 đến 32 tuổi. Năm trong số họ là phụ nữ ở độ tuổi 20, 23, 26 và 31. Phần lớn trong số họ là nam giới.

Một người đàn ông xác định một trong hai nạn nhân bị giết là con trai ông, anh Clayton Dillard. Theo Sở Cảnh sát Miami-Dade, 17 nạn nhân, bao gồm cả 5 phụ nữ, hiện vẫn đang được điều trị ở bệnh viện Jackson Memorial. Bệnh viện đã liệt kê ba người trong số họ, một phụ nữ 31 tuổi và hai người đàn ông 21 và 25 tuổi, đang trong tình trạng nguy kịch.

Các thám tử Miami-Dade đang yêu cầu bất kỳ ai có thông tin về vụ nổ súng gọi cho Đội ngăn chặn tội phạm Miami-Dade theo số 305-471-8477. Cảnh sát sẽ trao thưởng 130,000 mỹ kim cho bất kỳ ai cung cấp thông tin dẫn đến việc bắt giữ và kết án các nghi can liên quan đến vụ nổ súng.