15/01/2014 | 0

CHIẾC ĐẦM ĐỎ MÀ BÀ MICHELLE OBAMA MẶC TRONG BỮA TIỆC MỪNG CHỒNG NHẬM CHỨC ĐƯỢC TRƯNG BÀY

CHIẾC ĐẦM ĐỎ MÀ BÀ MICHELLE OBAMA MẶC TRONG BỮA TIỆC MỪNG CHỒNG NHẬM CHỨC ĐƯỢC TRƯNG BÀY

Triển Lãm Áo Dạ Hội Michelle Obama Mặc Trong Đêm Lễ Đăng Quang (Reuters)
Hoa Thịnh Đốn (CBS)
Chiếc đầm dạ hội màu đỏ, mà Đệ Nhất Phu Nhân Michelle Obama mặc trong bữa tiệc nhậm chức của chồng vào năm 2013, được trưng bày tại một cuộc triển lãm ở Viện Bảo Tàng Quốc Gia Lịch Sử Hoa Kỳ Smithsonian.
Trong điệu nhảy đầu tiên với tổng thống tại Bữa Tiệc của Tổng Thống, đệ nhất phu nhân xuất hiện với chiếc đầu màu đỏ gợi cảm và nổi bật của nhà thiết kế Gia Nã Đại gốc Đài Loan Jason Wu.
Sự lựa chọn của bà Obama là một thắng lợi lớn đối với nhà thiết kế Jason Wu, người thiết kế đầm dạ hội cho bà trong 2 lễ nhậm chức liên tiếp.
Bà Michelle Obama giúp ông Wu trở thành một tên tuổi nổi tiếng bằng cách chọn một chiếc đầm voan trắng, được ông thiết kế cho buổi dạ hội mừng chồng bà nhậm chức lần đầu vào năm 2009.
Chiếc đầm dạ hội màu đỏ sẽ được trưng bày tại viện bảo tàng trong 1 năm, trùng với dịp kỷ niệm 100 năm triển lãm trang phục các đệ nhất phu nhân của Viện Smithsonian.
Chiếc đầm dạ hội đỏ được ghép cặp với đôi giày của bà Obama, sản phẩm của nhà thiết kế Jimmy Choo, và được trưng bày từ ngày hôm qua cho tới tận tháng Giêng năm 2015.

Minh Hằng