Cập nhật chi tiết vụ người đàn ông gốc Việt bắn chết 4 người ở Clinton, Mississippi

Cập nhật chi tiết vụ người đàn ông gốc Việt bắn chết 4 người  ở Clinton, Mississippi

Ảnh: Wapt

Tin Mississippi, Hoa Kỳ – Như tin đã loan,  wapt.com dẫn phúc trình của cơ quan điều tra thuộc tiểu bang Mississippi hôm Chủ Nhật (17 tháng 2) cho biết, một nghi can đã bắn chết 4 người tại một căn nhà ở thành phố Clinton sau khi tử thủ giữa vòng vây của cảnh sát.

Cuộc đối đầu kéo dài suốt 12 tiếng đồng hồ mới kết thúc dẫn đến kết quả bi thảm: 4 người bị nghi can bắn chết với nhiều phát đạn. Hung thủ bị thương nặng, được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng cũng đã qua đời tại đây.  Hung thủ được nhận dạng là ông  Lê Quang Nam, 34 tuổi.

Vụ án mạng xảy ra khoảng 2 giờ 30 phút sáng Chủ Nhật, khi cảnh sát nhận được điện thoại liên quan đến một vụ cải vã tại một căn nhà tọa lạc tại đường Foxhill.  Mark Jones, phát ngôn viên của cảnh sát Clinton cho biết khi cảnh sát đến nơi, nghi can đã nả súng về phía cảnh sát, và rút lui vào trong nhà. Cảnh sát cho hay giải cứu được 2 trẻ em có mặt tại ngôi nhà, rất may là hai em này không bị hề hấn gì. Nội vụ hiện còn trong vòng điều tra của nhà chức trách. 4 nạn nhân bị hung thủ bắn chết với nhiều phát đạn. Theo thông tin của AnBangNews, nạn nhân bị tử vong là Lê Quang Nam (hung thủ) 34 tuổi, sinh tại An Bằng, Vinh An Huế; Văn Thị Mỹ Lan (vợ hung thủ) 32 tuổi, sinh tại An Bằng, Vinh An, Huế; Văn Thị Mỹ Lệ (em vợ hung thủ) 30 tuổi, sinh tại An Bằng, Vinh an, Huế;  Lê Minh Phụng (bạn trai em vợ hung thủ), 33 tuổi; Văn Thị Chớ (người giúp việc) 65 tuổi sinh tại An bằng, Vinh An, Huế.

Đây là một sự mất mát to lớn đối với cộng đồng người An Bằng và xin cầu nguyện cho những người xấu số.

Song Châu