Chi Nguyễn: Hãy làm những gì để trái tim bạn rung động

Chi Nguyễn: Hãy làm những gì để trái tim bạn rung động

Cô Chi Nguyễn là nữ ngôi sao người Việt hiện đang sinh sống tại Melbourne, Úc. Năm 2017, cô tốt nghiệp Cử nhân tại Trường Cao đẳng Nghệ thuật Victoria (VCA) và có các tác phẩm đáng chú ý bao gồm bộ phim hài “Phi and Me” (2019), chương trình tạp kỹ hài kịch độc tấu “Lotus” và vai diễn Jeanette Đào trong “The Wilds ”(2020).

Vào năm 24 tuổi, cô đã muốn trở thành một ngôi sao nhưng phải mất nhiều năm thuyết phục bố mẹ cho phép cô theo đuổi nghề diễn xuất vì họ muốn cô theo đuổi công việc kinh doanh. Sau lần đầu thất bại tại đợt thi tuyển đầu tiên vào VCA, cô được bố mẹ cho theo học các khóa ngắn hạn về diễn xuất và tiếp tục thuyết phục họ về niềm đam mê của cô, cuối cùng cô đã tham gia ứng tuyển vào VCA lần 2 và nhận được Học bổng Grace Marion Wilson cho Diễn xuất xuất sắc. Tuy nhiên, sau khi tốt nghiệp, công việc của cô cũng không hề dễ dàng với nhiều khó khăn trước khi đạt được thành công như hiện tại.

Theo tờ Sam Pan đưa tin, gửi đến những người theo đuổi ước mơ, cô Chi Nguyễn động viên mọi người làm những gì khiến trái tim họ rung động, đó chính là điều đúng đắn cần phải làm. Bên cạnh đó, cô cho biết rằng đôi khi chúng ta chỉ cần một người tin tưởng chúng ta là có thể làm được, và cô sẽ luôn là người tin tưởng và động viên mọi người. (BBT)