30/10/2015 | 0

Chi $20K mỗi năm để trang hoàng Halloween

Chi $20K mỗi năm để trang hoàng Halloween

Los Angeles, California. (CBS) — Khung cảnh trông như là một công viên giải trí thật ra lại là sân trước nhà ông Rick Polizzi.

Ông muốn có rất nhiều cảnh trí ngoạn mục trước nhà vào mỗi dịp Halloween. Kết quả là mỗi đêm trong mười đêm liền trước ngày Halloween, từ 4 đến 6 ngàn người kéo đến khu phố bình thường rất yên tĩnh này để trải nghiệm Halloween. Bé Ella Weinberg, 8 tuổi, nói rằng cảnh trang hoàng Halloween tại đây không khiến cho bé sợ hãi. Ý tưởng tạo ra một đêm Halloween không sợ hãi bắt đầu khi ông Polizzi đưa mấy đứa con gái nhỏ của mình đến xem căn nhà ma đầu tiên trong đời chúng. Đó là một kinh nghiệm không hay ho. Các con ông chạy ra ngoài và khóc thét.

Ông Polizzi từng là một nhà sản xuất phim hoạt họa cho bộ phim truyền hình The Simpsons. Ông tin rằng mình có thể xây dựng được một cái gì đó hay hơn. Ông cho biết đã bỏ ra khoảng từ 10 đến 20 ngàn Mỹ kim mỗi năm để trang hoàng cho Halloween. Và ông cũng phải bỏ ra rất nhiều thời gian, thậm chí ông bắt đầu bày biện những trái bí ngô từ tháng 7. Từ 10 năm về trước, vợ con ông đã bắt đầu phàn nàn. Các con gái ông giờ đây đều đã lớn, và ông đã thề hết năm này đến năm khác, rằng năm nay sẽ là năm cuối cùng. Nhưng những giây phút tuyệt vời của người thưởng ngoạn đã lôi kéo ông trở lại. Ông không thể bỏ rơi những con ma của mình. (Huy Lam)