20/01/2015 | 4

Chết vì nghẹn kẹo cao su khi ngủ

Chết vì nghẹn kẹo cao su khi ngủ

Pittsburgh, Pennsylvania. (CBS) — Một ngôi sao bóng rổ nữ đại học được tìm thấy chết trong phòng ký túc xá vì mắc nghẹn kẹo cao su trong khi ngủ.

Các cuộc điều tra sơ khởi cho hay như vậy hôm Thứ Hai ngày 19 tháng 1. Shanice Clark, 21 tuổi, từ Toronto, Canada, được tìm thấy bất động lúc 3 giờ sáng Chủ Nhật trong khu Vulcan Village ở trường Đại Học California ở Pennsylvania. Cô qua đời sau khi được đưa vào bệnh viện Valley. Tại trường, các sinh viên hết sức kinh hoàng khi hay tin nữ cầu thủ sinh viên với cả một tương lai rực rỡ trước mặt đã qua đời một cách bất ngờ như vậy. Anh Greg London, sinh viên năm thứ tư, nói rằng anh nhận được thư điện tử thông báo về vụ tử vong của Shanice Clark, và mặc dù anh không quen biết cô, anh cảm thấy rất khó có thể hiểu được sự mất mát này.

Cô Nate Connolly, sinh viên năm thứ nhất, cho biết cô hết sức sốc và không hiểu làm cách nào một sự việc như vậy lại có thể xảy ra. Đối với nhiều sinh viên khác, thì có những bài học nằm ở ngoài các sách giáo khoa. Sinh viên Sasha Jett năm thứ nhất nói rằng, cuộc đời quá ngắn ngủi cho nên phải yêu mến cuộc đời, phải sống đời mình mỗi ngày như đó là ngày cuối cùng. Đây mới chỉ là những phát hiện sơ khởi.

Chuyên viên pháp y quận hạt Washington nói rằng nhà chức trách vẫn còn đang điều tra thêm về nguyên nhân và cách thế cô Clark đã tử vong. (Huy Lam)