17/10/2016 | 0

Cháy rừng ở Nevada, 23 căn nhà bị đốt rụi

Cháy rừng ở Nevada, 23 căn nhà bị đốt rụi

Washoe Valley, Nevada. (Reuters) – Các nhà chức trách cho biết một đám cháy rừng bùng lên nhờ những cơn gió mạnh, đốt rụi 23 ngôi nhà trong khu vực cây cối rậm rạp ở miền Bắc Nevada vào hôm qua.

Trong số những ngôi nhà bị phá hủy có một tài sản thuộc về chủ nhân một nhà thổ nổi tiếng trong tiểu bang Nevada. Theo NBC, Dennis Hof là chủ nhân tòa nhà Moonlite Bunny Ranch trong thành phố Carson, viết trên trang Twitter của ông xác nhận rằng một trong những tài sản của ông bị ngọn lửa phá hủy.

Theo các viên chức cứu hỏa, đám cháy rừng này thiêu rụi 3,400 mẫu trong khu vực Washoe Valley, nằm ở phía nam thành phố Reno. Ông Hof là người thường xuất hiện cùng nhân viên của nhà thổ hợp pháp, trong series truyền hình CatHouse trên đài HBO. Ông đăng tấm hình tòa nhà bị chôn vùi trong đống đổ nát.

NBC cho biết hơn 450 nhân viên cứu hỏa chiến đấu với ngọn lửa, được đặt tên là Little Valley Fire, sau khi đám cháy rừng này thiêu hủy 23 ngôi nhà chính, 17 ngôi nhà phụ và 7 nhà kho.

Theo NBC, đám cháy rừng xuất phát từ biên giới California, ở vùng đông bắc Lake Tahoe. Hiện nay nguyên nhân của vụ cháy rừng Little Valley Fire đang được điều tra. (Mai Đức)