08/03/2014 | 0

Cháy nhà, cha vợ định cứu, cùng chết cháy với con rể

Cháy nhà, cha vợ định cứu, cùng chết cháy với con rể

Coesse, Indiana. (CBS)
Nhân viên cứu hỏa ở Quận Whitley, tiểu bang Indiana cho biết, đã tìm thấy thi thể hai người đàn ông trong một ngôi nhà bốc cháy vào đêm qua. Nhân viên cứu hỏa thị trấn Coesse được gọi đến ngôi nhà số 2480 đường Barr, cách Fort Wayne 15 dặm về phía tây.
Giám đốc sở cảnh sát Chad Radke thông báo vào thời điểm xảy ra hỏa hoạn, có 5 người ở trong nhà. 2 trẻ em và 2 người lớn thoát ra ngoài an toàn, nhưng người cha của 2 đứa trẻ bị mắc kẹt. Ông ngoại tìm cách quay vào trong để cứu con rể nhưng cuối cùng cả hai không bao giờ trở ra ngoài.
Thi thể của họ được tìm thấy nhiều tiếng đồng hồ sau khi ngọn lửa bùng cháy. Ông Chad Radke nói một thi thể được tìm thấy ở trong bếp, cạnh tủ lạnh. Và thi thể kia được tìm thấy trong phòng ngủ phía sau. Văn phòng Pháp y Quận Whitley đang làm việc để nhận dạng các nạn nhân. Hai đứa trẻ và bà ngoại an toàn và không bị thương tích.
Các nhà chức trách nói một trong 2 đứa trẻ thức giấc và phát hiện ra ngọn lửa. Chúng đánh thức ông bà ngoại dậy nhưng không kịp vòng ra sau để đánh thức cha của chúng. Cảnh sát không biết bên trong nhà có thiết bị phát hiện khói hay không. Theo ông Chad Radke, ngôi nhà sử dụng bếp lò bằng củi và có thể đây là nguyên nhân gây ra hỏa hoạn. Tuy nhiên, các thám tử vẫn tiếp tục cuộc điều tra. – M. Đức