Đang tải...
04/02/2015 | 1

Charles Manson sắp hết hạn kết hôn

Charles Manson sắp hết hạn kết hôn

Corcoran, California. (Reuters) — Tuy đã có hôn ước từ mùa thu năm ngoái, đến giờ này kẻ giết người hàng loạt Charles Manson xem chừng sẽ vẫn là một trong những người đàn ông độc thân nổi tiếng nhất trong hệ thống nhà tù California.

Manson, 80 tuổi, hồi tháng 11 vừa qua được cấp một giấy phép kết hôn có thời hạn 90 ngày, với cô dâu Afton Elaine Burton, nhỏ hơn ông 50 tuổi. Nhưng cả hai vẫn chưa trao đổi lời thề hôn phối, và giấy phép này sẽ hết hạn trong đợt thăm viếng tới đây vào cuối tuần, tức Thứ Bảy và Chủ Nhật này, tại nhà tù tiểu bang ở Corcoran, nơi Manson đang thọ án chung thân. Phát ngôn nhân Bộ Cải Huấn California, bà Terry Thornton nói các giới chức nhà tù không hiểu vì sao Manson vẫn chưa tiến hành hôn lễ.

Cô Burton, một cư dân Illinois 27 tuổi, đã dọn đến California trong suốt thập niên vừa qua để được gần gũi hơn với phạm nhân. Cô còn ghi trên giấy phép kết hôn là cô có ý định đổi tên thành Afton Elaine Manson sau hôn lễ. Luật của California cho phép một phạm nhân kết hôn trong những buổi lễ được tổ chức hàng tháng tại phòng thăm nom của nhà tù. Tuy nhiên dù được phép cưới vợ, Manson sẽ không được phép có chuyến viếng thăm gia đình. Đây một cách gọi khác của việc gần gũi vợ chồng trong lần người vợ thăm nuôi. Lý do là Manson từng bị từ chối ân xá hơn một chục lần. (Huy Lam)

Loading...