Chánh Lục Sự quận Cam tăng giờ làm việc trong ngày lễ tình yêu với mong muốn phá kỷ lục 

Chánh Lục Sự quận Cam tăng giờ làm việc trong ngày lễ tình yêu với mong muốn phá kỷ lục 

Nhân dịp ngày lễ tình yêu sắp tới, ông Hugh Nguyễn, Chánh Lục Sự Quận Cam sẽ tăng thêm thời gian làm việc tại các văn phòng trong thành phố Anaheim, Laguna Hills và tại toà án Old County Courthouse ở thành phố Santa Ana.

Thay vì đóng cửa như thường lệ, văn phòng sẽ mở cửa đến 5:30 chiều để cấp giấy phép kết hôn và làm lễ cưới cho các cặp đôi. Ngày lễ tình yêu năm 2020 rơi vào ngày thứ sáu. Do đó, với việc tăng thêm giờ làm việc, văn phòng sẽ có khả năng phá kỷ lục trong ngày lễ tình yêu của những năm trước.

Kỷ lục của năm 2014 là có 266 cặp tình nhân kết hôn và 310 giấy phép kết hôn được cấp trong một ngày. Ngày lễ tình yêu vẫn sẽ tiếp tục là một trong những ngày bận rộn nhất trong năm cho văn phòng trong năm 2020.

Ông Hugh Nguyễn cho hay, văn phòng đang tìm cách để phá vỡ kỷ lục 5 năm. Vì vậy, họ khuyến khích những cặp tình nhân dự định kết hôn vào tháng 1 hoặc cuối tháng 2 nên xem xét việc làm lễ kết hôn ngay trong ngày lễ tình yêu. Điều này có thể giúp văn phòng làm nên lịch sử. Đặc biệt, các cặp tình nhân còn có thể lấy hẹn trước để có thể dành chỗ cho ngày đặc biệt này.

Tại Quận Cam, các cặp tình nhân có thể lấy giấy ghi danh kết hôn công khai với giá 61 Mỹ kim, và giấy phép kết hôn bí mật với giá 66 Mỹ kim. Thêm 28 Mỹ kim nữa, các cặp tình nhân có thể thực hiện một lễ kết hôn dân sự.

Để tiết kiệm thời gian, đơn xin phép kết hôn có thể hoàn thành trên trang OCRecorder.com và trên ứng dụng di động OC Weddings trước khi đến văn phòng. Để biết thêm chi tiết, xin gọi (714) 834-2500.

Cùng chuyên mục