08/10/2015 | 0

Cha và con gái sơn móng tay cho nhau

Cha và con gái sơn móng tay cho nhau

Brooklyn, New York. (Reuters) — Một đoạn phim về một người cha ở New York và đứa con gái nhỏ sơn móng tay, móng chân cho nhau đã trở thành một hiện tượng lây lan trên mạng, khi thu hút được hơn 6 triệu lượt xem kể từ khi được đăng tải vào ngày 21 tháng 9 vừa qua.

Đoạn phim cho thấy ông Nathan Bodie và bé gái Sadie sơn móng tay, móng chân cho nhau bằng những màu rực rỡ và lóng lánh. Đoạn phim được quay bởi cô Jess Blank, một nhà sản xuất của tổ chức truyền thông mạng Upworthy. Trong phim, ông Bodie cho biết, bé Sadie đã sơn móng tay cho cha từ hồi 2 tuổi. Khi đi ra đường, ông luôn bị hỏi rằng có phải ông ở trong một ban nhạc rock. Đôi khi có những đứa trẻ hỏi ông tại sao sơn móng tay như con gái. Ông Bodie cho biết, một trong những lý do ông sơn móng tay là để cảm thấy luôn luôn mang theo một phần của con gái theo bên mình. Nhưng ông cũng nói rằng, ông muốn trở thành một tấm gương cho đứa con gái nhỏ của ông, và rằng móng tay không phải là về giới tính, mà là về màu sắc và về cảm giác thoải mái với chính mình.

Ông Bodie, một người cha đơn thân, cho biết ông muốn nuôi dạy con gái Sadie trở nên một người phụ nữ thật mạnh mẽ và tự tin. Ông muốn con gái mình có những tấm gương tốt nhưng cũng muốn chính mình là một tấm gương tốt cho con gái noi theo. (Huy Lam)

Cùng chuyên mục