08/03/2014 | 1

Cha mẹ, con gái trộm hàng, bán trên ebay, thu 4.2 triệu đô trong 10 năm

Cha mẹ, con gái trộm hàng, bán trên ebay, thu 4.2 triệu đô trong 10 năm

Northbrook, Illinois. (CBS)
Các công tố viên cho biết một cặp vợ chồng ở Illinois và con gái bị buộc tội điều hành một đường dây ăn cắp trị giá hàng triệu Mỹ kim, có bao gồm các loại đồ chơi, vật dụng trẻ em và sản phẩm gia dụng, tại các cửa hàng bán lẻ và sau đó bán lại trên eBay.
Theo tuyên bố của văn phòng Bộ Tư pháp tiểu bang Illinois, ông Branko Bogdanov, 58 tuổi cùng vợ Lela, 52 tuổi, và con gái Julia 34 tuổi, cư dân thành phố Northbrook, bị buộc tội cung cấp và vận chuyển xuyên bang tài sản bị ăn cắp. Theo các nhà điều tra, ba người này ăn cắp các hàng hoá như búp bê American Girl, đồ chơi Furby, khối xếp hình Lego, màn hình giám sát trẻ em và dao ăn beefsteak, tại một loạt các tiệm bán lẻ như Barnes and Noble, Dillards và Toys RUs trong suốt thập niên qua.
heo các công tố viên, bộ ba này ăn cắp tổng cộng 7.1 triệu Mỹ kim trị giá số hàng hóa tại các cửa hàng ở các tiểu bang khác nhau, gồm Florida, Maryland, Tennessee và Oklahoma. Các nhà điều tra nói rằng, Lela Bogdanov nhét hàng vào chiếc váy dài màu đen, được may đặc biệt để có thể cất giấu nhiều món đồ ăn cắp. Chồng bà và con gái bà tìm cách đánh lạc hướng để bà chạy thoát trước khi có thể bị nhân viên bảo vệ bắt lại.
Cả gia đình bán hàng ăn cắp trên eBay, thu được 4.2 triệu Mỹ kim trong vòng 10 năm qua. – M. Đức