21/04/2014 | 0

Cha mẹ chồng trùm kín nhà, “né” kẻ lạ tung “bom bẩn”

Cha mẹ chồng trùm kín nhà, “né” kẻ lạ tung “bom bẩn”

Chuyện lạ xảy ra ở phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội hơn một năm nay: chủ nhà phải trùm phủ kín mít ngôi nhà cao 3 tầng để tránh chất bẩn của một băng nhóm lạ mặt tung vào gần 20 lần.
Báo Tiền Phong dẫn lời chủ nhà, ông Ngô Đình Trang và bà Chu Thị Hải Lộc cho biết, vì không được ai giúp ngăn chặn các đợt tấn công bằng chất bẩn của nhiều người lạ mặt, hai ông bà đành phải phủ một lớp lưới mắt cáo rồi dùng vải bạt, nylon che thêm một lớp ngoài để “bom bẩn” không bay thẳng vào sân, và lan can các tầng lầu, thỉnh thoảng bay thẳng vào phòng khách, phòng ngủ của họ.
Ông Ngô Đình Trang cho biết, đã bị ném gần 20 lần các loại chất bẩn, như sơn, nước rác, phân người … đựng trong chai, lọ, bao nylon từ giữa năm 2013 cho đến nay.
Ông Trang cho biết thêm, những người lạ mặt còn thẳng tay “khủng bố” trắng trợn bằng cách rạch nát bao nylon rồi tung chai phân vào thẳng phòng khách.
Mảnh thuỷ tinh vỡ văng tung toé làm người trong nhà dẫm đứt chân. Hai ông bà cho biết, đã làm đơn tố cáo hành vi của nhóm người lạ, mà họ nghi là băng nhóm của người vợ đã ly hôn của con trai mình.
Tuy nhiên, công an quận Cầu Giấy nhận đơn trình báo hơn một năm nay vẫn chưa có “điều kiện” để giải quyết, buộc hai ông bà phải dựng hàng rào lưới nylon để tự bảo vệ, được lúc nào hay lúc nấy. (S. Châu)